Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bộ phim đình đám chính thức phải hoãn lịch quay và dời ngày chiếu vì dịch Covid-19

Đây là 10 bộ phim phải hoãn lịch quay hoặc dời ngày chiếu trong thời điểm dịch bệnh leo thang trên toàn thế giới.

Mulan

Mulan là bộ phim hành động sử thi Mỹ sắp ra mắt năm 2020 của đạo diễn Niki Caro. Việc quay phim bắt đầu vào tháng 8 năm 2018 và kéo dài đến tháng 11, diễn ra ở New Zealand và Trung Quốc.

Mulan

Mulan đã được lên kế hoạch phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 3 năm 2020, nhưng đã bị rút khỏi danh sách công chiếu do dịch bệnh đang lan rộng.

Jojo Rabbit

Jojo Rabbit là một bộ phim hài - chính kịch năm 2019 của Mỹ được viết và đạo diễn bởi Taika Waititi, dựa trên cuốn sách Caging Skies của Christine Leunens. Phim có tên ở hạng mục Phim truyện xuất sắc của Oscar 2020.

Jojo Rabbit

Dự kiến công chiếu tại Trung Quốc vào đầu năm, nhưng bộ phim đã phải hoãn lại vô thời hạn do dịch bệnh triền miên.

1917

1917

1917 là một bộ phim chiến tranh sử thi được đạo diễn bởi Sam Mendes, đồng biên kịch Krysty Wilson-Cairns và Sam Mendes. Bộ phim cũng không thể trình chiếu tại Trung Quốc do dịch bùng phát.

No Time To Die

No Time to Die là một bộ phim gián điệp sắp ra mắt và phần hai mươi lăm trong loạt phim James Bond do Eon Productions sản xuất. Ca khúc chủ đề do Billie Eilish thể hiện.

No Time To Die

Theo Deadline, hôm 4-3, các hãng sản xuất và phát hành gồm MGM, Eon và Universal ra quyết định lùi lịch chiếu của James Bond phần mới nhất. Theo lịch cũ, phim sẽ ra mắt ở Anh từ 2-4, ở Mỹ và toàn thế giới từ 10-4. Lịch mới được đổi thành 12-11 ở Anh và 25-11 ở các quốc gia khác.

Sonic the Hedgehog

Sonic the Hedgehog

Nhím Sonic là một phim phiêu lưu hài kịch ra mắt năm 2020 dựa trên tựa game được phát hành bởi Sega. Sản phẩm này bị hoãn lại tại Trung Quốc do dịch bệnh.

Peter Rabbit 2

Peter Rabbit 2

Peter Rabbit 2: The Runaway là một bộ phim hài phiêu lưu hành động do Will Gluck đạo diễn và Patrick Burleigh và Gluck viết kịch bản. Bộ phim là phần tiếp theo của Peter Rabbit năm 2018.

Sản phẩm này cũng đã hoãn công chiếu trên toàn cầu, từ tháng 4 sang tháng 8.

A Quiet Place Part II

Vùng đất câm lặng: Phần 2 là một bộ phim kinh dị sắp ra mắt của Mỹ, và là phần tiếp theo của Vùng đất câm lặng. Bộ phim được biên kịch và đạo diễn bởi John Krasinski.

A Quiet Place Part II

Sản phẩm này đã bị hoãn chiếu toàn cầu, chưa biết ngày phát hành trở lại.

Fast and Furious 9

F9 là một bộ phim hành động sắp ra mắt của Mỹ do Justin Lin đạo diễn và Daniel Casey viết kịch bản.

Ngày phát hành trên toàn cầu của bộ phim này đã bị hoãn từ ngày 22 tháng 5 sang ngày 2 tháng 4 năm 2021.

Fast and Furious 9

Ngôi sao Vin Diesel phát biểu trên trang cá nhân rằng: “Chúng tôi hoàn toàn cảm nhận được tình yêu và sự mong đợi mà mọi người dành cho phần tiếp theo của Fast & Furious. Do đó, tôi cảm thấy đặc biệt khó khăn khi phải thông báo hoãn ngày phát hành bộ phim xuống một năm.”

The New Mutants

The New Mutants

The New Mutants là phim điện ảnh Mỹ thuộc thể loại siêu anh hùng pha kinh dị, tác phẩm dựa trên các nhân vật cùng tên trong Marvel Comics. Phim dự kiến được 20th Century Fox ra mắt vào ngày 3/4/2020.

Tuy nhiên, do sự phát triển của dịch bệnh, bộ phim này đã bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Antlers

Antlers

Antlers là một bộ phim kinh dị siêu nhiên sắp ra mắt của đạo diễn Scott Cooper từ một kịch bản của C. Henry Chaisson, Nick Antosca và Cooper. Nó dựa trên truyện ngắn "Cậu bé thầm lặng" của Antosca, được xuất bản ở Guernica.

Bộ phim ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4, nhưng sau đó đã bị dời vô thời hạn.