Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bí mật trong ‘The Man’ khiến fan phát cuồng Taylor Swift: Đả động từ đời tư đến cả chính trị!

Ngay từ khi ra mắt ‘The Man’, MV này đã nhanh chóng tạo được hiệu ứng khá tốt với câu chuyện trong video mà Taylor Swift truyền tải. Đây là 10 bí mật trong sản phẩm lần này.

Số 13, dòng chữ Graffiti, và các album

Con số yêu thích của Swift là 13, nhưng có rất nhiều biểu tượng khác trong phân cảnh này bao gồm các album của nữ nghệ sĩ.

Taylor Swift

Đây có thể là cách gợi nhắc cuộc bắt nạt của Scooter Braun với Taylor Swift về sự thao túng và những hợp đồng nô lệ.

The Bo$$ Scotch

The Bo$$ Scotch

Một poster đầy giễu nhại với hình ảnh người đàn ông chuẩn men siêu nam tính, rượu whisky. Bên cạnh tấm ảnh này có dòng chữ graffiti là “tham lam”, kết hợp với bảng hiệu gợi nhắc đến cuộc thương thảo giữa Borchetta, đồng sáng lập của Big Machine Label, với Scotter Braun.

Man Vs. Waste Movie

Man Vs. Waste Movie

Với khẩu hiệu "Mother nature doesn't stand a chance", đây là một nhận xét về phản ứng của một số nhà lãnh đạo chính phủ đối với biến đổi khí hậu (ưu tiên lợi nhuận kinh doanh hơn là chăm sóc hành tinh).

Tư thế ngồi trên ga tàu điện ngầm

Tư thế ngồi trên ga tàu điện ngầm

Cơ quan Giao thông Đô thị tại New York đã yêu cầu đàn ông không ngồi bành chân để dành khoảng không gian cho người khác. Một số nơi công cộng trên toàn cầu cũng đã phát động chiến dịch tương tự. Nhân vật nam đã ngồi bành chân, bên dưới một khẩu hiệu dán trên tàu điện ngầm: “Because you deserve what you want."

“What Man Won the Year in Celebrity Dating?”

“What Man Won the Year in Celebrity Dating?”

Đây là điều mà Taylor Swift nói về cách truyền thông nói về mối quan hệ tình ái của cô và các nghệ sĩ khác. Trong khi phái nữ bị chỉ trích, nam giới lại được tung hô trong khoản thay bồ như thay áo.

Có thể tỏ ra sexy chút được không?

Có thể tỏ ra sexy chút được không?

Taylor Swift đã nói về cách những vị đạo diễn thường yêu cầu phái nữ luôn phải tỏ ra dễ thương, đáng yêu.

Gợi nhắc Kanye West và con số 19

Trong MV, hình ảnh nhân vật nam đi qua một hành lang trắng rất giống với căn biệt thự của Kanye West. Mặt khác, có 19 cánh tay, ứng với thời điểm Kanye West giật mic Taylor Swift khi cô 19 tuổi tại MTV 2009 VMAs.

Gợi nhắc Kanye West và con số 19

Một giả thuyết khác đang suy đoán rằng Swift đang ám chỉ đến thực tế rằng, đối với nhiều phụ nữ, tình một đêm (one night stand) là xấu hổ, trong đó đàn ông là chiến tích huy hoàng.

Số khác cho rằng cô đang tham chiếu đến Tu chính án số 19, cho phép phụ nữ có quyền bỏ phiếu.

Người đàn ông trên tờ 100 đô la

Người đàn ông trên tờ 100 đô la

Theo truyền thống, đàn ông đã xuất hiện nổi bật trên tiền của Hoa Kỳ, mặc dù vào năm 2015, thư ký ngân khố lúc đó là Jack Lew cho biết bắt đầu từ năm 2020, một phụ nữ sẽ xuất hiện trên tờ tiền 10 đô la. Tuy nhiên, chính quyền Donal Trump không bình luận sự việc trên.

Serena Williams

Serena Williams

Trong MV, một người đàn ông đang phản ứng thái quá với trọng tài nhưng không gặp bất cứ rắc rối nào. Nhiều người cho rằng Taylor Swift đang tham chiếu đến việc Serena Williams bị trừng phạt vì phản ứng của cô với trọng tài tại trận chung kết Hoa Kỳ năm 2018, trong khi đó rất nhiều nam giới từng làm điều tương tự mà không bị sao.

Phân cảnh “Sói Già Phố Wall”

Phân cảnh “Sói Già Phố Wall”

The Wolf Of Wall Street đã phản ánh sự thăng trầm của thế giới tài chính Wall Street cùng với những cuộc tiệc tùng chơi bời ngập trong ma túy và rượu chè, cuối cùng đã làm đảo lộn cuộc sống của những con người đắm chìm trong nó...

Taylor Swift đã tái hiện lại phân cảnh này một cách khéo léo trong phân đoạn của “The Man”.

Từ Khóa:

Taylor Swift

The Man