Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bí mật mà Camila Cabello đã tiết lộ cho truyền thông là gì?

Từ khi rời khỏi Fifth Harmony, Camila Cabello đã hình thành phong cách riêng cho mình. Và sau đây là 10 điều cô nàng đã tiết lộ về cuộc sống riêng tư, những sở thích, cả những điều mà cô ấy mong muốn.

Tham gia thử giọng tại X Factor và lần đầu tiên tham gia nhóm nhạc đình đám Fifth Harmony khi chỉ mới 15 tuổi, Camila nhanh chóng trở thành một trong những gương mặt đình đám của làng nhạc Âu Mỹ. Dự kiến, cô nàng sẽ ra mắt một album vào tháng 12. Hiện tại, cùng với thành công rực rỡ của ca khúc “Havana”, tên tuổi cô nhanh chóng được biết đến rộng rãi. Và Camila đã chia sẻ về những bí mật riêng tư của mình.

Camila Cabello từng bị nhầm lẫn với Selena Gomez

Trong một lần đang ngồi sân bay, Camila đã được mời thức ăn từ một chàng trai. Chàng đã hét lến: “Ôi, chị có phải là…Selena Gomez không?” Nhưng khán giả đó không biết Camila là ai, và anh ấy cứ mặc định cô là Selena. Camila đã từ chối khéo léo và…đi thẳng.

Camila

Lời khuyên tốt nhất từng được nhận là gì?

Camila đã chia sẻ lời khuyên tốt nhất mà cô từng nhận: “Tất cả mọi thứ chỉ là một sự lựa chọn. Thái độ của bạn đối với sự việc nằm trong chính sự kiểm soát của bạn, và bạn sẽ luôn tìm ra cách để thoát ra khỏi trạng thái trì độn đó”.

Khoảnh khắc gặp người hâm mộ điên cuồng của Camila là gì?

Với một nghệ sĩ nổi tiếng và cá tính, Camila chắc chắn đã gặp khá nhiều fan cuồng. Tuy nhiên, trải nghiệm của người đẹp đối với chuyện đó không hẳn quá tệ. Đó là khi cô đang ở Pháp, và có một nhóm người hâm mộ đằng sau cô. Họ đã hò hét và chạy đến bên Camila. “Đó là cảm giác thực sự đẹp” – Camila nhớ lại – “chúng tôi đã cùng hát ca khúc Pháp mang tên “La Vie En Rose” ”.

“Đó là cảm giác thực sự đẹp” – Camila nhớ lại – “chúng tôi đã cùng hát ca khúc Pháp mang tên “La Vie En Rose” ”.

Camila muốn đi xem show của ai và khao khát được hợp tác với nghệ sĩ nào?

Là một nghệ sĩ trẻ triển vọng, Camila đã nhanh chóng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Với cô, cô thích đi xem show diễn trực tiếp của Coldplay nhất và thích nghe nghệ sĩ John Mayer hát live. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng mong hợp tác với Kendrick Lamar và Chance.

Nếu được có một siêu năng lực, cô ấy muốn gì?

Camila chia sẻ cô muốn siêu năng lực rằng mình có thể tạo ra được một bản sao, có cùng bộ não, cảm nhận hai cuộc sống cùng một lúc: “Giống như khi cả hai xem một bộ phim, cùng ăn ở một nhà hàng tuyệt vời và tôi sẽ cảm nhận được suy nghĩ và cảm xúc của hai người. Dĩ nhiên, nếu bản sao của tôi gặp tai nạn, tôi cũng sẽ cảm thấy rất đau đớn”.

“Giống như khi cả hai xem một bộ phim, cùng ăn ở một nhà hàng tuyệt vời và tôi sẽ cảm nhận được suy nghĩ và cảm xúc của hai người. Dĩ nhiên, nếu bản sao của tôi gặp tai nạn, tôi cũng sẽ cảm thấy rất đau đớn”.

Bộ phim mà Camila yêu thích nhất?

Bộ phim Ý mang tên “Life Is Beautiful”. Đó cũng la bộ phim mà mẹ cô yêu thích nhất.

Nếu không làm một nghệ sĩ, Camila sẽ làm nghề gì?

Camila từng chia sẻ nếu không đi theo con đường làm nghệ thuật hoặc ca hát, cô sẽ dành thời gian để làm việc trong một quán cà phê. Trên thức tế, ước muốn đó luôn hiện hữu trên Camila, bởi vì cô ao ước được gặp ai đó trong quán cà phê, ngã vào vòng tình ái với chàng trai ấy và nói chuyện với họ mỗi ngày. Đặc biệt hơn, người ấy chỉ đến quán Camila để uống cà phê mà thôi. “Dĩ nhiên không phải do cà phê của tôi. Mà là họ thích tôi” – Camila cười lớn.

Thành tựu đáng tự hào của Camila?

Được đưa bố mẹ của mình đến những nơi tươi đẹp trên thế giới.

Thành tựu đáng tự hào của Camila?

Bài hát mà Camila sẽ chọn khi đi hát karaoke?

Tất cả mọi ca khúc của Nicki Minaj.

Điều khiến Camila luôn bị ám ảnh?

Camila luôn bị ám ảnh bởi cá mập và đại dương. Mỗi khi cô bơi trong mặt nước và chân không chạm vào cát, cô cảm thấy rất sợ hãi. Cô luôn lo lắng khi luôn sợ bị cá mập tấn công.