Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bản hit tưởng ‘flop’ lại leo thẳng lên vị trí No.1 Billboard: Rihanna và Taylor Swift có tận hai bài!

Đây là 10 bản hit nhảy hạng lên top 1 nhanh nhất của Billboard Hot 100 khiến dân tình phải sửng sốt.

Từ 97-1: Kelly Clarkson – "My Life Would Suck Without You"

"My Life would Suck Without You" là một bài hát được thể hiện bởi ca sĩ người Mỹ Kelly Clarkson từ album phòng thu thứ tư của cô, All I Ever Wanted (2009). Ca khúc đã có cú lội ngược dòng thành công khi từ vị trí 97 trên Billboad Hot 100 lên vị trí đầu bảng.

Từ 96–1: Britney Spears – "Womanizer"

"Womanizer" là một bài hát nhạc điện tử và nhạc dance-pop nhịp độ nhanh, được xem là một thành công thương mại trong sự nghiệp của Britney Spears, đồng thời tạo được tiếng vang lớn trong giới phê bình.

Ca khúc cũng lọt vào top 10 nhảy hạng No.1 Billboard cực đỉnh từ vị trí 96.

Từ 80–1: T.I. ft Rihanna - “Live Your Life"

"Live Your Life" là một bài hát của rapper người Mỹ T.I., từ album phòng thu thứ sáu của anh, Paper Trail (2008) có sự góp giọng của Rihanna. "Live Your Life" là một thành công thương mại trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, bài hát đứng đầu Billboard Hot 100, đánh dấu đĩa đơn số một của T.I. và thứ năm của Rihanna. Đặc biệt hơn, nó leo thẳng từ vị trí 80 lên đầu bảng.

Từ 78–1: Eminem, Dr. Dre và 50 Cent – "Crack a Bottle"

"Crack a Bottle" là một bài hát của rapper người Mỹ Eminem, với các rapper người Mỹ Dr. Dre và 50 Cent. Bài hát được phát hành dưới dạng đĩa đơn trong album Relapse (2009) của Eminem. Ca khúc cũng giành giải Grammy cho màn trình diễn rap xuất sắc.

Bài hát lọt top nhảy hạng No.1 nhanh nhất trong một tuần từ vị trí 78.

Từ 77–1: Taylor Swift – "Look What You Made Me Do"

Tại Hoa Kỳ, "Look What You Made Me Do" mở đầu tại vị trí 77 trên BXH Billboard Hot 100, nhờ số lượt phát sóng trên radio trong 3 ngày đầu phát hành. Một tuần sau, bài hát leo từ hạng 77 lên hạng 1 trên Hot 100, với 915,000 đơn vị, trong đó là 353,000 bản thuần, trở thành bước nhảy lên hạng nhất cao thứ năm trong lịch sử bảng xếp hạng và trở thành đĩa đơn thứ năm của Swift đạt hạng 1 tại Mỹ.

Từ 72–1: Taylor Swift – "We Are Never Ever Getting Back Together"

"We Are Never Ever Getting Back Together" là một bài hát mang ảnh hưởng mạnh mẽ của dòng nhạc pop mà cô thử nghiệm trong album mới của mình; còn về phần lời, bài hát miêu tả sự chán nản của Taylor Swift khi người yêu cũ của cô muốn hàn gắn lại mối quan hệ giữa hai người. Tạp chí Rolling Stone đã xếp bài hát này vị trí thứ hai trong số các bài hát xuất sắc nhất năm 2012.

Từ 71–1: T.I. – "Whatever You Like"

"Whatever You Like" là một bài hát của rapper người Mỹ T.I., được phát hành dưới dạng đĩa đơn từ album phòng thu thứ sáu của anh mang tên Paper Trail (2008). Ca khúc nằm trong danh sách các bài hát thành công từ năm 2000 đến 2009.

Từ 64–1: Maroon 5 – "Makes Me Wonder"

"Makes Me Wonder" là một bài hát của ban nhạc pop rock Mỹ Maroon 5. Nó được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2007, là đĩa đơn đầu tiên trong album phòng thu thứ hai.

"Makes Me Wonder" cũng trở thành số một đầu tiên của nhóm trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, xếp thứ 49 trong danh sách 100 bài hát hay nhất năm 2007 của tạp chí Rolling Stone.

Từ 60–1: Rihanna ft. Drake – "What's My Name?"

"What's My Name?" với sự tham gia của giọng ca khách mời Drake, là bài hát được phát hành dưới dạng đĩa đơn thứ hai từ album Loud của Rihanna, ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2010. Với giai điệu electro pha trộn R&B, ca khúc nhanh chóng làm khuynh đảo các bảng xếp hạng vào thời kỳ đó.

Từ 58–1 : Flo Rida – "Right Round"

"Right Round" là một bài hát được trình bày bởi rapper người Mỹ Flo Rida với giọng ca khách mời từ ca sĩ người Mỹ Kesha. Mặc dù nhận được đánh giá tiêu cực từ giới phê bình, bài hát đã thành công về mặt thương mại, lọt vào top 10 của bảng xếp hạng âm nhạc ở mười chín quốc gia trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, nó đã trở thành đĩa đơn số một của Flo Rida.