Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bản hit Kpop không cần trăm triệu view vẫn nổi tiếng toàn cầu

Nói theo cách khác, dù không phải MV nhiều người xem nhất trên Youtube của một nhóm nhạc nhưng những ca khúc dưới đây lại được bình chọn là biểu tượng của họ.

"Into the New World" - Girl's Generation

Đây không phải ca khúc nổi tiếng nhất của SNSD nhưng lại là một trong những bản hit khiến SONE phải lòng nhóm suốt nhiều năm qua. Được biết, "Into the New World" được phát hành vào ngày 5/8/2008 nhưng phải đến ngày 2/6/2011 mới xuất hiện trên Youtube. Hiện tại, MV đang có hơn 46 triệu view. 

"Candy" - HOT

Nhắc đến HOT không thể bỏ qua "Candy". "Candy" được phát hành vào tháng 9/1996, nhưng Music Video của nó chưa bao giờ được SM Entertainment chính thức tải lên. Trên một chương trình ca nhạc, phần biểu diễn của nhóm đã có hơn 2 triệu lượt xem.

"Bad Girl, Good Girl" - miss A

miss A dù đã tan rã nhưng các fan vẫn sẽ nhớ đến "Bad Girl, Good Girl" cùng nhiều ca khúc khác. Kể từ khi được phát hành vào ngày 30/6/2010 đến nay, MV của ca khúc đang sở hữu hơn 72 triệu view trên Youtube. 

"Heartbeat" - 2PM

Có thể nói đây là một trong những bản hit định hình phong cách quái thú của 2PM và cho đến bây giờ vẫn được các hậu bối thi thoảng cover. 

"Hearbeat" hiện đang có hơn 21 triệu lượt xem sau hơn 10 năm ra mắt

"Mister" - KARA

Cũng như miss A, KARA dù đã "đường ai nấy đi" nhưng fan Kpop vẫn mãi nhớ về điệu nhảy lắc mông huyền thoại trong "Mister". Đây cũng được xem là biểu tượng của nhóm dù đã lâu, các fan không còn được thấy họ đứng chung một sân khấu. 

"Lies" - Big Bang 

"Lies", "Haru Haru" là một trong những bản hit kinh điển của Big Bang mà đã là VIP sẽ thuộc làu làu. MV của "Lies" ra mắt vào ngày 2/10/2008, ngay lập tức gây bão nhiều BXH trong và ngoài nước. 64,1 triệu view là lượt xem mà nó đang có sau hơn 13 năm trình làng - không nhiều nhưng vẫn thừa khả năng nổi tiếng toàn cầu. 

"I'm Your Girl" - SES

"I'm Your Girl" được phát hành vào ngày 1/11/1997 nhưng sau đó lại được đăng tải lên Youtube bởi một tài khoản chưa được xác minh vào ngày 8/5/2010. Tính đến hôm nay, nó mới chỉ có khoảng 2,7 triệu view. 

"Fiction" - BEAST

Nếu đã từng là fan của BEAST (hiện nay là Highlight), không ai là không biết siêu phẩm "Fiction". Sau khoảng gần 10 năm có mặt trên Youtube, MV đã sắp cán mốc 100 triệu view. 

 

"Nobody" - Wonder Girls 

Nhắc đến những vũ đạo huyền thoại ở làng giải trí Kpop, "Nobody" của Wonder Girl chưa bao giờ phải rời khỏi BXH. Có thể bạn không phải fan của nhóm nhưng chắc hẳn 1 lần đã nghe đến câu hát "I want nobody nobody But You".

"Mirotic" - TVXQ

TVXQ không thiếu siêu phẩm nhưng "Mirotic" vẫn được lựa chọn là biểu tượng của nhóm. Đến nay, nó đang sở hữu hơn 70 triệu view trên Youtube.