Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bản hit khiến người nghe tin tưởng vào cơ thể và tinh thần của mình

Lòng tin vào bản thân luôn là điều cần thiết, và 10 bản hit này hứa hẹn sẽ kéo tâm trạng của bạn trở nên lạc quan hơn bao giờ hết.

Demi Lovato, "I Love Me" (No. 18, 2020)

Cũng như tựa đề của ca khúc, “I Love Me” chính là tiếng hát cất lên từ tinh thần yêu mến bản thân của Demi Lovato, đây cũng là thông điệp ý nghĩa mà cô nàng muốn gửi đến người nghe qua ca khúc đầy ắp sự tích cực này. “Sao tôi phải tự so sánh mình với người nào khác, sao tôi cứ tự huỷ hoại bản thân thế này”?

Shawn Mendes, "In My Blood" (No. 11, 2018)

“In My Blood” của Shawn Mendes là ghi lại cuộc đấu tranh của Shawn Mendes với chứng rối loạn lo âu. Đây cũng là nhạc phẩm đầu tiên mà nam nghệ sĩ đề cập đến các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Logic ft. Alessia Cara & Khalid, "1-800-273-8255" (No. 3, 2017)

"1-800-273-8255" là một bài hát của rapper người Mỹ Logic. Tên nhạc phẩm cũng là số điện thoại của Đường dây Ngăn chặn Tự tử Quốc gia (Mỹ).

"1-800-273-8255" đã được đề cử cho giải Bài hát của năm tại Giải Grammy lần thứ 60.

Kesha, "Praying" (No. 22, 2017)

"Praying" là một bài hát được ghi lại bởi ca sĩ người Mỹ Kesha cho album phòng thu thứ ba của cô “Rainbow (2017)”. Đây là một bản ballad piano đầy trữ tình, với lời bài hát lạc quan. Kesha mong tất cả mọi người, ngay cả những kẻ lạm dụng, đều được chữa lành và hướng đến điều tốt đẹp nhất.

Alessia Cara, "Scars to Your Beautiful" (No. 8, 2016)

"Scars to Your Beautiful" là một bài hát của Alessia Cara, ra mắt năm 2016. Nội dung của nhạc phẩm xoay quanh việc tự yêu chính bản thân mình.

Meghan Trainor, "All About That Bass" (No. 1, 2014)

Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu một trong những ca khúc đình đám nhất là "All About That Bass". Về mặt ca từ, All About That Bass mang chủ đề tích cực về mặt hình thể của mỗi người, thông qua nền nhạc pop và doo wop.

Bài hát nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các nhà phê bình, khi họ đề cao phần nhịp điệu bắt tai, cùng phần lời nhạc và thông điệp của nó.

Taylor Swift, "Shake It Off" (No. 1, 2014)

“Shake It Off” là một trong những nhạc phẩm đình đám nhất của Taylor Swift. Về lời nhạc, đây là bài hát mà Swift muốn gửi đến những người đã từng gièm pha cô trong quá khứ: "Người khác có thể nói những gì họ muốn về chúng ta ở bất kì thời điểm nào, và chúng ta không thể kiểm soát điều đó. Điều duy nhất mà chúng ta làm là thay đổi phản ứng của mình.”

Kendrick Lamar, "i," (No. 39, 2014)

Tiêu đề của bài hát có một ý nghĩa quan trọng. Nhà báo Nelson George viết, "'i' là một từ mạnh mẽ trong từ vựng của người đàn ông Mỹ gốc Phi", vì nó có thể liên quan đến niềm tự hào. Đây được xem là một nguồn tiếp thêm sức mạnh cho bản thân.

Kelly Clarkson, "Stronger (What Doesn't Kill You)" (No. 1, 2012)

"Stronger (What Doesn't Kill You)" chủ yếu đề cập đến sự trao quyền và hồi phục sau khi chấm dứt một mối quan hệ tồi tệ, trong đó đoạn điệp khúc được lấy cảm hứng từ một trích dẫn của Friedrich Nietzsche: "Điều gì không giết được chúng ta sẽ làm cho chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn."

Katy Perry, "Firework" (No. 1, 2010)

"Firework" là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Mỹ Katy Perry nằm trong album phòng thu thứ ba của cô, Teenage Dream (2010). Đây là một bản dance-pop đề cập đến việc tự trao quyền của bản thân, trong đó nhấn mạnh sự đặc biệt của mỗi người và so sánh họ với những pháo hoa rực rỡ và tỏa sáng trên bầu trời.