Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bài hát được google nhiều nhất toàn cầu 2021: BTS lọt top, Lil Nas X được xướng tên 2 lần!

Mới đây, danh sách 10 ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở phạm vi toàn cầu đã được công bố.

Tiếp nối việc công khai những nghệ sĩ, ca khúc, bài hát được google nhiều nhất, mới đây, Google Trend tiếp tục công bố được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2021. 

olivia

Đứng vị trí đầu tiên không phải tên tuổi quá xa lạ, chính là "drivers license" của nghệ sĩ Gen Z Olivia Rodrigo. Sản phẩm này nhanh chóng tạo nên cơn sốt toàn cầu, đưa tên tuổi của Olivia một bước lên cao. Cô cũng nhanh chóng trở thành ứng cử viên triển vọng của Grammy năm tới. Một ca khúc khác của Olivia cũng nằm trong danh sách này là "good 4 u".

Lil Nas X là nghệ sĩ tiếp theo lọt vào top tìm kiếm nhiều nhất năm 2021 trên phạm vi toàn cầu. Ca khúc "MONTERO (Call Me By Your Name)" đứng vị trí thứ hai, trong khi đó nhạc phẩm đầy táo bạo "INDUSTRY BABY" đứng vị trí thứ 3.

BTS là nhân vật thú vị nhất lọt vào danh sách này. Ca khúc "Butter" của nhóm đứng vị trí thứ 7. Được biết,"Butter" là một bài hát của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021, thông qua Big Hit Music và Sony Music. Sau khi phát hành, "Butter" đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, với những lời khen ngợi dành cho tính bắt tai của bài hát. Nó đã thành công về mặt thương mại, đứng đầu các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Singapore và Hoa Kỳ.

Sau đây là Top 10 ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu năm 2021:

  1. drivers license - Olivia Rodrigo
  2. MONTERO (Call Me By Your Name) - Lil Nas X
  3. INDUSTRY BABY - Lil Nas X
  4. Fancy Like - Walker Hayes
  5. MAPA - SB19
  6. good 4 u - Olivia Rodrigo
  7. Butter - BTS
  8. Jalebi Baby - Tesher
  9. Wellerman - Nathan Evans
  10. Good Days - SZA