Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bài hát “đóng cọc” lâu nhất ở vị trí No.1 trên Billboard

Dưới đây là danh sách những bài hát trụ hạng ở vị trí đầu bảng lâu nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Billboard với các tên tuổi đình đám: Mariah Carey, Elton John, Bruno Mars…

Billboard vừa công bố danh sách những bài hát trụ hạng ở vị trí no.1 lâu nhất của bảng xếp hạng Billboard

Đứng đầu danh sách này là “One Sweet Day” của Mariah Carey kết hợp với Boyz II Men. Bài hát trụ ở vị trí No.1 trong 16 tuần (ngày 12/2/1995). Và trong gần 20 năm, kỷ lục này vẫn đứng nguyên ở vị trí dẫn đầu – vững vàng như chính kỷ lục trụ hạng của bài hát.

“One Sweet Day” - Mariah Carey & Boyz II Men

Bảy cái tên kế tiếp được xướng lên đồng hạng, khi chiếm lĩnh vị trí số 1 bảng xếp hạng trong 14 tuần. Mariah Carey và Boyz II Men tiếp tục xuất hiện trong nhóm này, là bằng chứng xác thực nhất cho việc vì sao sự kết hợp của cả hai đã đẩy “One Sweet Day” lên vị trí quán quân trong bảng xếp “độ bám dính” No.1.

Các ca khúc lần lượt được xướng tên ở đây là: Uptown Funk! (Mark Ronson ft. Bruno Mars), I Gotta Feeling (The Black Eyed Peas), We belong together (Mariah Carey), Candle In The Wind 1997/Something About The Way You Look Tonight (Elton John), Macarena (Bayside Boys Mix) (Los Del Rio), I"ll Make Love To You (Boyz II Men), I Will Always Love You (Whitney Houston)

Uptown Funk! (Mark Ronson ft. Bruno Mars)

I Gotta Feeling (The Black Eyed Peas)

We belong together (Mariah Carey)

Candle In The Wind 1997/Something About The Way You Look Tonight (Elton John)

Macarena (Bayside Boys Mix) (Los Del Rio)

I"ll Make Love To You (Boyz II Men)

I Will Always Love You (Whitney Houston)

Hai vị trị cuối cùng thuộc về The Boy Is Mine (Brandy & Monica) và End of the Road (Boyz II Men) với 13 tuần trụ hạng.

The Boy Is Mine (Brandy & Monica)

End of the Road (Boyz II Men)

C.H.U.O.T.I.SM
(Nguồn: tổng hợp)