Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 bài hát của BTS đạt nhiều cúp No.1 show âm nhạc nhất: 'Dynamite' đã làm nên lịch sử mới cho Kpop thế kỷ 21

BTS đang tiến rất gần đến việc trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đạt nhiều cúp No.1 trên show âm nhạc nhất lịch sử.

Từ khi phát hành vào ngày 21/8 đến nay, ca khúc 'Dynamite' của BTS cũng đã chuẩn bị được 3 tháng tuổi. Tuy vậy, thành tích của bản hit này vẫn chưa có dấu hiệu 'hạ nhiệt', đặc biệt là ở các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Bất chấp việc là một bài hát full tiếng Anh, 'Dynamite' không chỉ phá vỡ kỷ lục bài hát đạt nhiều PAK nhất mà còn viết nên lịch sử mới cho Kpop. 

BTS - 'Dynamite' MV

Với chiếc cúp No.1 mới đây tại 'Music Bank' ngày 13/11 và tại 'Music Core' ngày 14/11, 'Dynamite' đã đạt kỷ lục ca khúc nhiều cúp No.1 show âm nhạc nhất trong thế kỷ 21 với tổng cộng 23 cúp. Ca khúc này đã phá vỡ kỷ lục trước đó của một bản hit khác của BTS'Boy With Luv' với 21 cúp. 

BTS vừa có chiếc cúp thứ 23 cho 'Dynamite' trên 'Music Core' ngày 14/11

Nhân dịp 'Dynamite' đã giúp BTS 'bội thu' cúp No.1, hãy cùng điểm lại sự nghiệp của nhóm nam nhà Big Hit để xem 10 ca khúc đạt nhiều cúp nhất của nhóm là những cái tên nào nhé. 

NO.10: 'SPRING DAY' - 4 cúp No.1

 

KHÔNG CÓ NO.9

ĐỒNG NO.8: 'RUN' và 'I NEED U' - 5 cúp No.1 

 

NO.7: 'BLOOD SWEAT & TEARS' - 6 cúp No.1

NO.6: 'IDOL' - 8 cúp No.1

NO.5: 'DNA' - 10 cúp No.1

NO.4: 'FAKE LOVE' - 12 cúp No.1

NO.3: 'ON' - 16 cúp No.1

NO.2: 'BOY WITH LUV' - 21 cúp No.1 

NO.1: 'DYNAMITE' - 23 cúp No.1 

Tính đến hiện tại, BTS có tổng cộng 113 cúp No.1 trong sự nghiệp, đang nắm giữ vị trí á quân trong BXH những nghệ sĩ Hàn Quốc được nhiều cúp nhất. Vị trí quán quân đang thuộc về EXO với 117 cúp.

Nhiều netizen dự đoán rằng chỉ với màn comeback sắp tới đây, BTS khả năng cao sẽ đánh bại kỷ lục này của EXO và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đạt nhiều cúp nhất lịch sử show âm nhạc Hàn Quốc. 

 

Xin chúc mừng BTS và fandom ARMY với những thành tích ấn tượng này!