Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 album của các boygroup gen 4 có doanh số cao nhất trên Hanteo năm 2020: Đứng đầu không phải 'gà nhà' BIG 3 lẫn Big Hit!

Cư dân mạng đều tin rằng những nhóm nhạc xuất hiện trong danh sách này chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Khi năm 2020 chỉ còn khoảng 3 tháng nữa sẽ khép lại, cư dân mạng cũng đã bắt đầu nhìn lại những gì mà các nghệ sĩ Kpop đã làm được trong năm nay. Một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc gần đây đã tổng kết danh sách 10 album của các nhóm nam gen 4 (ra mắt từ năm khoảng cuối năm 2017 trở về sau) có lượng bán ra cao nhất trên bảng xếp hạng Hanteo trong năm 2020.

Có 7 nhóm nhạc góp mặt trong 10 vị trí của danh sách này, và thứ hạng cụ thể của họ như sau:

lượng bán album năm 2020 của các boygroup gen 4

1. ATEEZ

2. Stray Kids

3. TXT

4. Stray Kids

5. The Boyz

6. TREASURE

7. TREASURE

8. ATEEZ

9. AB6IX

10. CRAVITY

ATEEZ chắc chắn là cái tên gây bất ngờ lớn nhất khi vượt mặt các tên tuổi nổi tiếng đến từ những công ty lớn như BIG 3 và Big Hit Entertainment để chiếm giữ vị trí đầu tiên. Mặc dù không quá nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng ATEEZ lại có độ phủ sóng khá lớn ở nước ngoài và đã sớm sở hữu cho riêng mình một lượng người hâm mộ hùng hậu và chịu chi chỉ sau 2 năm ra mắt.

- "Có thể vẫn cò nhiều người không biết đến ATEEZ, nhưng họ thực sự là một nhóm nhạc có chất lượng âm nhạc rất tốt và trình diễn trên sân khấu cũng rất tốt nữa đấy ㅠㅠ"

lượng bán album năm 2020 của các boygroup gen 4

- "Wow ATEEZ đỉnh thật sự"

- "Doanh số album của Stray Kids không đùa được đâu"

- "Tất cả các thành viên Stray Kids đều có thực lực rất tốt, không có ai bị tụt lại cả. Họ cũng tham gia sáng tác nhạc và cũng là những người đầu tiên khiến tôi cảm thấy thoải mái khi nghe họ rap. Changbin và Han thật sự là những rapper giỏi nhất trong số các idol, tôi cứ nghĩ họ phải có 10 năm kinh nghiệm rap rồi cơ!!!! Họ nhảy cũng tốt và năng lực của mỗi thành viên cũng rất xuất sắc nữa ㅜㅠㅠㅜㅠㅠㅠㅠㅜ"

lượng bán album năm 2020 của các boygroup gen 4

- "Wow ATEEZ sao có thể bán album tốt đến vậy nhỉ daebak.."

- "The Boyz chỉ đến từ một công ty nhỏ thôi nhưng bán được thế này thì không phải là quá tốt rồi sao ㅜㅜ"

- "ATEEZ và Stray Kids đỉnh thật"

- "Stray Kids là tuyệt nhất đấy ㅠㅠ"