Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

10 album có doanh thu khủng ở tuần đầu debut năm 2020 tại Mỹ: Giữa vòng vây nhạc hiphop, có hai Idol vẫn giữ vững vị thế!

Mới đây, thứ hạng 10 album có lượng đĩa bán ra khủng nhất ở tuần đầu tiên đã có sự thay đổi mạnh mẽ.

Dark Lane Demo Tapes -  Drake: 223 nghìn đơn vị album

Dark Lane Demo Tapes -  Drake: 223 nghìn bản

Với sản phẩm mới nhất mang tên “Dark Lane Demo Tapes”, Drake vẫn khẳng định vị thế của mình trên thương trường âm nhạc. Tuy nhiên, album này của anh không được giới phê bình đánh giá cao.

Changes – Justin Bieber: 231 nghìn đơn vị album

Changes – Justin Bieber: 231 nghìn bản

“Changes” là sản phẩm mới nhất của Justin Bieber, được ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Album có nhiều ca khúc tạo thành hit, nổi bật nhất là “Yummy”. Tuy nhiên, chất lượng nghệ thuật của nó vẫn gây tranh cãi mạnh mẽ.

Here and Now – Kenny Chesney: 233 nghìn đơn vị album

“Here and Now” là album phòng thu thứ mười chín của ca sĩ nhạc đồng quê người Mỹ Kenny Chesney. Nó được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2020 . Album bao gồm các đĩa đơn "Tip of My Tongue" và "Here and Now". Đây là sản phẩm nhạc đồng quê hiếm hoi trong danh sách này.

Manic – Halsey: 239 nghìn đơn vị album

Khác với những sản phẩm trước đó, “Manic” của Halsey là album mang đậm chất thể nghiệm khi nữ nghệ sĩ đắm chìm trong nhiều thể loại khác nhau từ đồng quê đến pop và rock. Nó nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình.

“Shoot for the Stars, Aim for the Moon” - Pop Smoke: 251 nghìn đơn vị album

“Shoot for the Stars, Aim for the Moon” - Pop Smoke: 251 nghìn bản

“Shoot for the Stars, Aim for the Moon” là album mới nhất lọt vào danh sách này, thuộc về nam rapper quá cố là Pop Smoke. Nó được sản xuất bởi 50 Cent, một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của Pop Smoke. Album tạo nên thành công thương mại lớn, bao gồm cả Billboard 200 của Mỹ. Sản phẩm cũng nhận được phản ứng vô cùng tích cực của giới phê bình.

Chromatica – Lady Gaga: 274 nghìn đơn vị album

Sau nhiều năm vắng bóng, Lady Gaga đã trở lại với một sản phẩm đình đám mang tên “Chromatica”. Với giai điệu sôi động, album lần này đã khuấy đảo làng nhạc. Bên cạnh đó, nó giúp Lady Gaga có thêm một bản hit No.1 Billboard Hot 100 là “Rain On Me” được kết hợp với Ariana Grande.

Music to Be Murdered By – Eminem: 279 nghìn đơn vị album

Music to Be Murdered By – Eminem: 279 nghìn bản

“Music to Be Murdered By” là album phòng thu thứ 11 của Eminem. Album được Aftermath Entertainment, Interscope Records và Shady Records phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2020 mà không thông báo trước.

Với sản phẩm này, các nhà phê bình có những lời khen ngợi khả năng sáng tác của Eminem và sự cải thiện về mặt sản xuất, tuy nhiên chỉ trích các bài hát mang tính công thức và thiếu sáng tạo của album.

Eternal Atake - Lil Uzi Vert: 288 nghìn đơn vị album

Eternal Atake - Lil Uzi Vert: 288 nghìn bản

“Eternal Atake” là album phòng thu thứ hai của Lil Uzi Vert. Đây là dự án đầu tiên của anh kể từ album phòng thu năm 2017 “Luv Is Rage 2”. Không những thành công về mặt doanh thu, album này còn chứng tỏ được sức hút với các nhà phê bình về sự sáng tạo của nó.

Map of the soul: 7 – BTS: 422 nghìn đơn vị album

Map of the soul: 7 – BTS: 422 nghìn bản

“Map of the Soul: 7” là album phòng thu tiếng Hàn thứ tư của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Album được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2020, bởi Big Hit Entertainment. Bên cạnh thành công thương mại, sản phẩm cũng nhận được nhận xét ấm áp từ các nhà phê bình.

After Hours – The Weeknd: 444 nghìn đơn vị album

“After Hour” là album phòng thu thứ tư của ca sĩ người Canada The Weeknd. Album được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2020, bởi XO và Republic Records. Sản phẩm nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của giới phê bình, hứa hẹn sẽ là bom tấn khó thể thay thế của năm 2020.