Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 ứng cử viên trong boygroup sắp ra mắt của Starship rời công ty

Đáng nói, nhóm này sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

Vào ngày 20 tháng 10, Moon Hyun Bin, cựu thí sinh "Produce X 101" đã tạo một tài khoản Instagram cá nhân và đăng một bức ảnh selfie. Ngày hôm sau, trainee này xác nhận rằng tài khoản Instagram chắc chắn là "hàng chính chủ", kèm theo thông báo:

"Xin chào! Tôi là Moon Hyun Bin. Đã lâu lắm rồi tôi mới có dịp gửi lời chào mọi người. Rất nhiều người đã hỏi tôi đây có phải là tài khoản thật không và đây chính xác là tôi. Trong tương lai, tôi sẽ cập nhật về bản thân thông qua tài khoản này, cũng như sẽ giữ liên lạc với mọi người. Tôi luôn biết ơn tất cả những sự cổ vũ mà các bạn dành cho tôi. Sau này, tôi sẽ đáp đền tình cảm của các bạn".

Moon Hyun Bin là một trong 5 thí sinh đại diện cho Starship Entertainment trong mùa giải vừa qua và kết thúc với hạng 32. Hai trainee khác của công ty là Song Hyeong Jun và Kang Min Hee đã giành được một vị trí trong nhóm dự án X1, còn Koo Jung Mo và Ham Won Jin liên tục được cập nhật thông qua các SNS chính thức của Starship. Móc xích các chi tiết này lại, người hâm mộ đoán rằng Moon Hyun Bin rời khỏi công ty sau khi kết thúc chương trình.

Trainee

Mặc dù Starship Entertainment chưa xác nhận, nhưng việc anh chàng mở tài khoản Instagram cá nhân đã khiến fan có cơ sở để tin vào điều này.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP