Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 trong số 6 cái tên ý nghĩa sẽ trở thành tên fandom của Rocket Punch

Nhóm nữ đang kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho cái tên phù hợp nhất.

Nhóm nhạc nữ tân binh Rocket Punch đang trong quá trình chọn lựa cái tên chính thức cho fandom của mình. Đã có vài đề xuất được các cô gái đưa ra cho chính các fan bỏ phiếu. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 12. Dưới đây là 6 ứng cử viên cho tên fandom của Rocket Punch:

Rocket Punch

Rocketer - Người lái tên lửa/Phi hành gia, fandom của Rocket Punch sẽ cùng nhóm đi qua hiện tại và tương lai

Launcher - Một tên lửa không thể bay mà không có bệ phóng, cũng giống như Rocket Punch không thể tung hoành trong ngành công nghiệp âm nhạc nếu thiếu đi sự ủng hộ của các fan.

Rockey - Sự kết hợp của Rocket + Lucky (may mắn) có nghĩa là người hâm mộ sẽ là những người hướng dẫn may mắn tới Rocket Punch.

Ketchy - Một từ tiếng Anh lấy các chữ cái thứ hai và thứ tư từ tên nhóm và có nghĩa là "lôi cuốn" hoặc "chiếm lấy trái tim". Cách phát âm giống như "catchy" (bắt tai), ý nói fan chính là một phần rất cần thiết đối với Rocket Punch.

gLove - Fandom của Rocket Punch sẽ đóng vai trò là găng tay để giữ cho Rocket Punch an toàn và tất nhiên khi tập boxing không thể nào thiếu găng tay. Rocket Punch không thể bước tới tương lai mà thiếu đi sự bao bọc của gLove.

Rocket Dan - Viết tắt của "Rocket Punch sarang-dan" hoặc mang ý nghĩa một câu lạc bộ dành cho những người yêu thích Rocket Punch.

Tên chính thức dành cho fandom của Rocket Punch sắp ra mắt, đâu là cái tên yêu thích của bạn?