Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 triệu like và 1 triệu dislike - một con số hai số phận: Antifan K-ICM chắc hẳn đang mỉm cười mãn nguyện, đúng không?

Khi MV của K-ICM và 'tân binh' vừa cán mốc 1 triệu dislike thì demo 'Đom đóm' của Jack cũng nhanh chân chạm mốc 1 triệu like.

Mới đây, MV "Cần một lý do" của K-ICM vừa ra mắt đã thiết lập vô số thành tích. Tuy nhiên, thành công huy hoàng này đã gần như sụp đổ khi đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Vpop cán mốc 1 triệu dislike - một con số kinh hoàng mà chưa một sản phẩm bị tẩy chay nào chạm tới. Dường như mức độ anti của khán giả dành cho K-ICM vẫn chưa dừng lại. 

Bởi để "xứng đôi" với 1 triệu dislike của K-ICM, dân mạng cũng nhanh chóng hô biến lượt like của "Đom đóm" - Jack cán mốc 1 triệu. Vpop từng chứng kiến rất nhiều MV ca nhạc tiền tỷ giành được thành tích 1 triệu like. Tuy nhiên chưa từng ghi nhận trường hợp demo nào đạt mốc 1 triệu like như sản phẩm của Jack. Có lẽ đây là động thái rõ ràng nhất cho thấy netizen Việt đang "cô lập" K-ICM trên mặt trận YouTube, đồng thời ủng hộ cho Jack.