Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 tháng xin lỗi 4 lần, danh hiệu 'cô gái vàng của làng xin lỗi' chính thức chuyển giao từ Hòa Minzy sang...

... một đối thủ vô cùng xứng tầm - Hương Ly cover.

Hơn 2 tháng sau tuyên bố tạm thời rời xa showbiz, Hòa Minzy chẳng những đang hạ nhiệt mà còn có nguy cơ mất chức "thánh xin lỗi". Hậu bối của cô, dẫu mới đặt chân vào showbiz vài tháng đã "năm lần bảy lượt" phải đăng đàn xin lỗi, tuy không hứa hẹn sẽ "rút kinh nghiệm" như chị đại "gia đình hoa dâm bụt" nhưng lý lẽ và các luận điểm ngày càng rành mạch, rõ ràng. 

Hương Ly xin lỗi

1 tháng vừa qua, Hương Ly chỉ mải mê đi xin lỗi

Vụ đầu tiên - tiết lộ thỏa thuận bí mật với Erik, chính xác thì quản lý của cô lên tiếng xin lỗi cựu thành viên MONSTAR và ê-kíp nhưng Hương Ly cũng không thoát khỏi "gạch đá" khi để quản lý lộng hành. 

ồn ào Hương Ly - Erik

Vụ thứ hai - lại là quản lý của Hương Ly tố Đức Phúc vô ơn vì không chịu để "thánh nữ" cover hit "Hết thương cạn nhớ" nhưng chỉ hơn ngày sau đã phải công khai nhận lỗi, khẳng định sẽ hành xử chuyên nghiệp hơn. 

quản lý Hương Ly tố Đức Phúc vô ơn

Vụ thứ ba - Hương Ly lộ giọng thật chênh, phô, ấy thế mà lại đổ hoàn toàn trách nhiệm cho hệ thống âm thanh của quán bar, đồng thời nghi ngờ có người chơi xấu. Bẽ mặt thay, ngay khi quản lý beer club đáp trả, "hiện tượng cover" đã phải nhọc tâm viết lời xin lỗi, hứa hẹn sẽ không để những trường hợp tương tự xảy ra. 

Vụ thứ tư - cũng là ồn ào mới xảy ra hôm qua: đại diện của Khắc Việt tố Hương Ly cover lẫn đem ca khúc "Bước qua đời nhau" đi biểu diễn nhận cát-xê không hề xin phép. Không trực tiếp viết tâm thư như 3 trường hợp trước nhưng theo lời chủ nhân hit "Yêu lại từ đầu", cô, ê-kíp của cô, chồng cô đã gọi điện xin lỗi, mong anh bỏ qua. Với tâm thế của một đàn anh đi trước, Khắc Việt sẵn sàng cho qua sự việc nhưng vẫn muốn cho cô bài học nhớ đời: trước khi làm nghệ sĩ thì phải học cách tôn trọng tiền bối, tôn trọng tác giả của các ca khúc. 

Ước chừng, 1 tháng vừa qua, Hương Ly và quản lý đã xin lỗi đến 4 lần với mức độ nghiêm trọng của vụ việc tăng dần theo thời gian. Thực ra, Hương Ly nên biết, khán giả không hề chê trách giọng hát của cô bởi ngay cả ca sĩ chuyên nghiệp nhiều khi cũng lạm dụng phần mềm chỉnh sửa. Cái họ "gây thù chuốc oán" ở cô là lối hành xử, cách xử lý khủng hoảng truyền thông, đặc biệt là chủ trương "sống kí sinh" vào người nổi tiếng. 

Hương Ly

Cái danh "thánh nữ cover" của Hương Ly nay đã được chuyển thành "hiện tượng thị phi" hay "cô gái vàng của làng xin lỗi".