Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 tháng trước thềm lên sóng, 'Road To Kingdom' tung preview màn trình diễn của 7 nhóm nam tham gia tranh tài

Vòng bỏ phiếu đầu tiên của 'Road To Kingdom' cũng đã chính thức được mở ngay trong ngày hôm nay.

Sau một thời gian "nhá hàng" những thông tin bên lề, chương trình "Road To Kingdom" cũng đã chính thức xác nhận dàn line-up 7 nhóm nhạc nam sẽ góp mặt trong cuộc chiến căng thẳng nhưng cũng vô cùng thú vị do Mnet tổ chức. "Road To Kingdom" sẽ được thực hiện theo format của "Queendom", cuộc thi dành cho các nghệ sĩ nữ từng tạo được tiếng vang lớn hồi năm ngoái, nhưng đồng thời cũng có những cải tiến hấp dẫn hơn để thu hút khán giả xem đài.

Road To Kingdom tung preview màn trình diễn của 7 nhóm tham gia

PENTAGON, ONF, Golden Child, The Boyz, ONUS, VERIVERY TOO là những cái tên sẽ góp mặt trong "Road To Kingdom". Và mới đây nhất, video preview màn trình diễn của các nhóm cũng đã được Mnet công bố ngay trước vòng bỏ phiếu đầu tiên.

Golden Child

The Boyz

VERIVERY

ONF

ONEUS

PENTAGON

TOO

Trước đó, vào ngày 28 tháng 3, Mnet cho biết "Road To Kingdom" sẽ khởi động với một cuộc bỏ phiếu trực tuyến dành cho khán giả, được tổ chức đúng 1 tháng trước ngày chương trình lên sóng. Vòng bỏ phiếu này sẽ bắt đầu từ lúc 15 giờ ngày 30 tháng 3 và kết thúc vào lúc 23 giờ 59 phút ngày 5 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc). Chỉ những người dùng Genie tại Hàn Quốc (với tài khoản đã được xác nhận) mới có thể tham gia bỏ phiếu, và kết quả sẽ được công bố khi chương trình lên sóng.

Road To Kingdom tung preview màn trình diễn của 7 nhóm tham gia

Một đại diện của Mnet cho biết: "Vào lúc 15 giờ ngày 30 tháng 3, "Road To Kingdom" sẽ tiến hành một cuộc bỏ phiếu thăm dò đầu tiên trước khi chương trình lên sóng. Sau khi theo dõi preview màn trình diễn của các thí sinh "Road To Kingdom", xin hãy bỏ phiếu cho nhóm mà bạn muốn ủng hộ trên trang web chính thức của chúng tôi".

"Road To Kingdom" sẽ chính thức lên sóng Mnet vào lúc 20 giờ ngày 30 tháng 4 (theo giờ Hàn Quốc).