Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 nhóm nhạc nam đông dân bị CEO chửi mắng, hành hung thậm tệ, lời giải thích từ phía công ty càng khiến netizen bức xúc

Dù đã lên tiếng giải thích cho tình huống gây tranh cãi nhưng các fan vẫn không chấp nhận lời xin lỗi từ phía công ty.

OMEGA X là nhóm nhạc nam gồm 11 thành viên trực thuộc Spire Entertainment, đã debut vào tháng 6/2021. Đây là nhóm nhạc dự án bao gồm các thần tượng đã ra mắt trong các nhóm khác nhưng hầu hết đã tan rã. Trong đó, 8/11 thành viên đã từng xuất hiện trên các chương trình thử giọng hoặc show sống còn như Produce 101 Season 2, The Unit, MIXNINE và Under 19 trước khi ra mắt cùng OMEGA X.

Gần đây, boygroup đông dân này vừa khởi động tour diễn vòng quanh thế giới mang tên "CONNECT: Don’t give up". Thế nhưng, khi chưa kịp gây tiếng vang tại làng giải trí Hàn, nhóm lại vướng vào vụ ồn ào khi bị netizen bắt gặp cảnh CEO công ty hành hung, chửi mắng các thành viên một cách thậm tệ. 

Cụ thể, khi tour diễn dừng chân ở Mỹ vào ngày 23/10, 1 người hâm mộ đã đăng tải video cáo buộc CEO Kang Seong Hee - chủ tịch Spire Entertainment có hành vi chửi mắng và hành hung OMEGA X.

Fan này cho biết: "Mọi người ơi, tôi đang chờ Uber đến đón đi ăn thì nhìn thấy bà chủ tịch đang đánh các thành viên. Giờ tay tôi vẫn run lẩy bẩy lên đây này. Tôi không biết làm gì cả. Các thành viên bị đánh ngay trước mắt mà tôi không thể làm được gì".

Đoạn hội thoại trong video ghi lại phần hành hung được dịch lại như sau: 

CEO: Chúng mày đã làm được gì cho tao hả? Chúng mày có quan tâm khi tao gặp khó khăn hay không?

CEO: Dừng lại à?

CEO: Cái gì? Mày nghĩ mày là ai?

Thành viên: (Tên ai đó) sắp ngất rồi ạ

(Tiếng đẩy ngã)

Thành viên: Á!

CEO: Đứng dậy ngay!

Thành viên: Chị đang làm gì thế?!

(Tiếng ai đó khóc)

Video ghi lại đoạn hội thoại giữa CEO công ty và các thành viên OMEGA X

Sau khi đoạn video được đăng tải, người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc và yêu cầu phía công ty phải lên tiếng chính thức. Cuối cùng, Spire Entertainment đã đưa ra lập trường và giải thích cụ thể tình huống như sau:

"Tình huống gây tranh cãi trên SNS xảy ra trong bữa ăn mừng kết thúc tour diễn từ Mexico (16/9) đến Los Angeles (22/10). Thời điểm đó, các thành viên OMEGA X và công ty đang nói về việc cả 2 đã làm việc chăm chỉ như thế nào và hứa hẹn 1 chuyến lưu diễn mới tốt đẹp hơn. Cuộc trò chuyện cũng gợi nhớ lại nhiều khoảnh khắc buồn bã, thất vọng và khiến mọi người to giọng với nhau hơn".

Công ty cho biết cuộc nói chuyện sau đó vẫn tiếp tục, 2 bên đã giải tỏa được mọi hiểu lầm và kết thúc cuộc trò chuyện trong yên bình. Spire Entertainment cũng gửi lời xin lỗi vì tình huống trên và cảm ơn người hâm mộ đã luôn dành tình cảm cho OMEGA X. Có điều, cư dân mạng không chấp nhận lời giải thích này bởi dù xuất phát từ bất kì lý do gì, hành hung người khác đều là chuyện trái pháp luật. Hiện netizen vẫn đang bày tỏ sự thương cảm với OMEGA X, đồng thời yêu cầu công ty đối xử công bằng với các thành viên.