Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 ngày trước khi AAA diễn ra: fan Việt hoàn toàn mua được vé VIP với chi phí bằng 1 nửa giá vé do BTC công bố

Dễ hiểu thì với hạng vé có giá 3,5 triệu dành cho khu vực VIP, nay các fan chỉ cần bỏ ra có 1,2 triệu đồng (đã bao gồm đổi vòng).

Như vậy là chỉ còn hơn 1 ngày nữa, lễ trao giải AAA sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Bắt đầu từ chiều qua, nhiều sao Hàn đã đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài, đặc biệt là vào sáng nay, hàng trăm fan Việt còn có mặt ở sân bay từ sớm để chào đón thần tượng. 

Trong khi idol Kpop đang sôi nổi đổ bộ Hà Nội thì thị trường vé AAA gần kề giờ G lại có phần khá ảm đạm. Theo dõi nhiều group "đu AAA Vietnam", cứ vài phút trôi qua lại có bài đăng với nội dung "pass vé" (đã đổi vòng) với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với hạng vé được BTC công bố từ cuối tháng 9.

Mua vé AAA chưa bao giờ dễ dàng với fan Việt đến vậy, hơn nữa, chi phí mà họ phải bỏ ra không hề "viêm màng túi" như giá BTC niêm yết

Cụ thể: 

- Với vé VVIP (khu hồng - đứng), từ giá gốc là 4,5 triệu đồng, hiện tại thị trường không chính thống đang rao bán 2,2 triệu đồng, có nơi pass lại chỉ 1,3 triệu đồng (chưa đổi vòng). Đặc biệt, khu đỏ - SVIP vốn có giá 4,8 triệu đồng, giờ đã rớt giá xuống còn 2,5 triệu đồng. 

 

- Vé VIP (khu vàng - đứng), giá niêm yết của BTC là 3,5 triệu nhưng nay, fan Kpop chỉ cần bỏ ra 1,2 triệu đồng là đã sở hữu được tấm vé.

- Ở khu nâu, BTC mở bán giá vé là 1 triệu đồng. Không ai có thể ngờ trước giờ G, họ có thể mua được vé này với giá chỉ bằng 1 nửa giá đã công bố.

- Khu xám vốn có giá là 680.000 đồng, "hạt dẻ" nhất nhưng 1 ngày trước sự kiện AAA cũng đành giảm giá xuống thấp nhất còn 250.000 đồng (đã đổi vòng)...

 

Còn nhớ hôm 16/11, fanpage chính thức của YoonA tại Việt Nam - đơn vị hợp tác chính thức của đơn vị phân phối vé cũng đã thông báo về quyền lợi nâng hạng vé cho khán giả bằng việc đầu tư thêm từ 500.000 đến 1.500.000 đồng. Điều này đồng nghĩa với việc tuyên bố sold-out các lượng vé lớn có khi lên đến 10,000 vé sau từng đợt mở bán của BTC giai đoạn trước hoàn toàn là để "kích cầu" vé, hối thúc fan mua vé sớm. Thế nhưng, nếu đã có kinh nghiệm đu các sự kiện của Kpop ở Việt Nam, netizen Việt dễ dàng bắt thóp được chiêu trò này từ ban tổ chức. Thành ra, ngoại trừ một số fan có điều kiện kinh tế, đặt vé đúng với giá niêm yết từ những ngày đầu thì đa phần fan Kpop là học sinh, sinh viên sẽ tìm đến những nhóm pass vé để hy vọng tìm mua được những tấm vé có giá mềm hơn hẳn. Và tất nhiên là phương pháp này bao giờ cũng có hiệu quả.