Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 ngày sau khi gặp tai nạn xe hơi, các thành viên B1A4 ra sức trấn an fan

Không chỉ có Jinyoung mà các thành viên khác của B1A4 cũng gửi đến fan những lời nhắn đầu tiên sau tai nạn xe hơi của trưởng nhóm.

Ngày 29 và 30 tháng 01 vừa qua, các thành viên của B1A4 lần lượt đăng tải những bài viết trên Instagram cá nhân để trấn an các fan hâm mộ sau vụ tai nạn xe hơi gần đây của B1A4 khi đang đi lịch trình nhóm vào ngày 27 tháng 01.

Vào ngày 29 tháng 1, trưởng nhóm Jin Young là người đầu tiên lên tiếng sau khi xảy ra sự việc. Trong bài viết trên tài khoản cá nhân Instagram, Jin Young viết: "Chắc hẳn tất cả các bạn đều thực sự bị sốc, phải không? Đầu tiên, tôi muốn xin lỗi những người hâm mộ đến tham dự sự kiện và tất cả các fan hâm mộ đã lo lắng cho chúng tôi. Vụ tai nạn xảy ra khá đột ngột, vì vậy chúng tôi cũng rất ngạc nhiên."

Anh tiếp tục, "Chúng tôi đã được kiểm tra tại bệnh viện và đang phục hồi!! Chúng tôi không bị thương nặng, vì vậy đừng lo lắng quá nhiều! Tôi hy vọng các bạn sẽ lái xe an toàn! Mọi người đã lo lắng về chúng tôi, chúng tôi rất biết ơn các bạn và yêu các bạn rất nhiều. "

Bài đăng của Jin Young trên tài khoản Instagram cá nhân ngày 29 tháng 1 vừa qua

Ngoài trưởng nhóm Jin Young, ngày 30 tháng 1, các thành viên của B1A4 là Baro , CNU, và Gong Chan cũng đã  lần lượt đăng tải những tin nhắn trấn an các fan hâm mộ trên Instagram cá nhân sau tai nạn xe hơi của họ xảy ra vào ngày 27 tháng giêng vừa qua.

Baro đã viết: "Có lẽ các bạn đều thực sự bị sốc nhỉ? Tôi cũng cảm thấy sốc bởi vì tai nạn xe hơi diễn ra đột ngột nhưng tôi đã được khám tại bệnh viện và tôi đang hồi phục tốt ở nhà! Tôi xin lỗi các fan hâm mộ đã tham dự sự kiện mặc dù trời lạnh, và cả những người đang lo lắng. Tôi sẽ hồi phục và trở lại sớm! Hãy cẩn thận khi lái xe nhé mọi người. Hình ảnh này là của một bộ phim mà tôi đã xem một vài ngày trước, tôi đăng lên vì muốn giới thiệu nó cho mọi người. Chúc các bạn có một đêm ngon giấc."

Bài đăng của Baro vào ngày 30 tháng 01

CNU cũng đã đăng một bức ảnh của mình và viết lời nhắn gửi đến các fan: "Xin chào mọi người, tôi là CNU đây. Trước tiên, tôi xin chân thành xin lỗi vì quá muộn để viết gì đó cho các bạn. Ngoài ra, tôi xin lỗi những người đã dành thời gian quý báu của họ để đến địa điểm sự kiện để tham gia buổi biểu diễn của chúng tôi, và cả các nhân viên sự kiện. Tôi thực sự xin lỗi vì đã làm cho BANA của chúng tôi phải lo lắng. Bạn đã thực sự hoảng lắm đúng không? Tôi hy vọng các bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều, bởi vì bây giờ tất cả các thành viên đều đang phục hồi tốt. Xin hãy ủng hộ chúng tôi thật nhiều bởi vì chúng tôi sẽ khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn trong tương lai. Ngoài ra, thời tiết rất lạnh trong thời gian gần đây, vì vậy hãy cẩn thận để không bị cảm lạnh nhé, và đảm bảo ăn uống tốt nữa. "

 

Bài đăng của CNU vào ngày 30 tháng 1 để làm các fan yên lòng, đồng thời nhắc nhở các fan đừng để bị cảm lạnh vì thời tiết đang rất thấp ở Hàn Quốc.

Gong Chan đăng trên Instagram của mình: "Xin chào! Đây là Gong Chan. Tôi rất xin lỗi những người hâm mộ đã đến xem màn trình diễn của chúng tôi trong thời tiết lạnh vào ngày 27 tháng 1 vừa rồi, và những người hâm mộ đã bị sốc và lo lắng. Chúng tôi cũng rất sốc bởi tai nạn xe hơi bất ngờ. Tôi hiện đang hồi phục tại nhà sau khi được khám tại bệnh viện. Tôi sẽ phục hồi nhanh chóng và sớm gặp lại bạn khi tôi trở nên khỏe mạnh. Tôi nên làm những điều thú vị và khiến các bạn cảm thấy hạnh phúc, nhưng tôi đã làm bạn lo lắng và vì vậy tôi thực sự xin lỗi. Trong tương lai tôi sẽ làm cho rất nhiều điều tốt đẹp và thú vị cho bạn. Gần đây trời rất lạnh. Hãy ăn mặc ấm áp và cẩn thận không để bị cảm lạnh nhé. BANA, tôi luôn biết ơn các bạn, tôi yêu các bạn. "

Gong Chan cũng đã đăng tải những tin nhắn đến fan hâm mộ, cảm ơn sự quan tâm của mọi người và nhắc nhở mọi người chú ý đến sức khỏe trong thời tiết lạnh giá.

Theo nhiều nguồn tin, tai nạn xảy ra vào ngày 27 tháng 1, trong khi B1A4 đang đi đến ICON Concert, tổ chức tại Inje vào cuối tuần này để thể hiện sự ủng hộ cho Thế vận hội mùa đông 2016 Pyeongchang sắp tới. Tai nạn diễn ra xung quanh khu vực Gapyeong ở tỉnh Gyeonggi, và chiếc xe của B1A4 được cho là đã va chạm với chiếc xe trước mặt họ.