Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

1 đêm ngủ dậy như 'người tối cổ': lộ thêm cả series ảnh thân mật giữa Hiền Hồ và 'anh trai nương tựa' U60

Lần này, Hiền Hồ có chối bỏ mối quan hệ trên mức bạn bè, anh em với đại gia Hồ Nhân cũng khó.

Ngập tràn mạng xã hội thời điểm hiện tại là tất tần tật về ồn ào giữa Hiền Hồ với đại gia U60 Hồ Nhân. Nhiều netizen không khỏi "choáng váng" khi loạt ảnh tình tứ của cặp đôi dần dần bị phát tán, không rõ người đứng sau việc làm là ai. Cứ tiếp tục như thế, 8 tiếng trôi qua (bằng 1 giấc ngủ), giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" lộ thêm nhiều ảnh mới.

Điểm chung của tất cả các bức hình này là đều được chụp ở góc chính diện, không phải bị chụp lén. Cả hai khi nhìn vào ống kính nếu không nở nụ cười tươi rói thì cũng pose dáng vô cùng ngọt ngào: Vai kề vai, nắm tay hay thậm chí là 7749 cái chạm môi đều có đủ. Cũng chính vì điều này mà netizen còn đặt ra hàng loạt thuyết âm mưu, "truy lùng" danh tính người leak ảnh. Lập luận, phân tích dù rõ ràng nhưng vẫn chưa thể chắc chắn điều gì cho đến khi có câu trả lời từ người trong cuộc.

Liên quan đến ồn ào này, chúng tôi đã liên hệ với Hiền Hồ song cô đã khóa máy, phía quản lý từ chối trả lời. Trao đổi với truyền thông, ông Hồ Nhân cho biết cả hai chỉ là "anh em nương tựa".

Hiền Hồ lộ thêm khá nhiều ảnh nắm tay, vai kề vai cực tình bên CEO Hồ Nhân

Trước đó, cặp đôi đã lộ rất nhiều ảnh ôm ấp thân thiết, cứ vài ba tiếng thì trên MXH xuất hiện tấm ảnh mới

Liên quan đến ồn ào này, chúng tôi đã liên hệ với Hiền Hồ song cô đã khóa máy, phía quản lý từ chối trả lời

Theo một vài nguồn tin khác, khả năng cao thời gian tới sẽ còn rất nhiều hình ảnh riêng tư của Hiền Hồ và "anh trai nương tựa" được tung ra, thậm chí còn có cả clip nóng. Tuy nhiên cho đến giờ, người chủ động "bóc phốt" mối quan hệ mập mờ của nữ ca sĩ vẫn chưa rõ là ai và có mục đích gì.