Họp báo Queendom 2 bỗng chốc biến thành fanmeeting, Taeyeon từ MC trở thành nhân vật chính
Xem họp báo Queendom mùa 2 mà fan cứ ngỡ fanmeeting của trưởng nhóm SNSD.
MC Taeyeon



và 6 nhóm nhạc/nghệ sĩ tại họp báo Queendom 2
Khi được yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình về tiền bối Taeyeon, đại diện của 6 nhóm lần lượt lên tiếng như sau:Minyoung (Brave Girls): "Tôi vẫn nhớ mình đã cảm thấy lo lắng như thế nào khi lần đầu tiên debut. Khi đó tiền bối Taeyeon đang ngồi trong phòng chờ ở show âm nhạc cùng bọn tôi. Chị ấy đã nói vài câu để khích lệ, động viên nhóm và từ đó tôi đã trở thành fan của chị ấy. Sau này khi có cơ hội gặp nhau lúc ghi hình, chị ấy vẫn luôn ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi. Tôi đã nghĩ "Mình nhất định phải trở thành 1 người như vậy".
Exy (WJSN): "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia chương trình cùng vị tiền bối mà tôi luôn ngưỡng mộ và tôn trọng từ hồi thực tập sinh. Tôi muốn trở thành 1 hậu bối đáng tự hào bằng cách làm việc chăm chỉ và tiếp tục cố gắng trên con đường mà tiền bối đã mở ra".
Yujin (Kep1er): "Tiền bối Tiffany đã giúp đỡ em hồi "Girls' Planet 999", và lần này là tiền bối Taeyeon. Chúng em đã nuôi dưỡng ước mơ khi xem SNSD. Em sẽ cố gắng hết sức để trở thành một hậu bối đáng tự hào. Em yêu chị".
Không hẹn mà gặp, cả 6 đại diện của 6 nhóm nhạc/nghệ sĩ tham gia Queendom đều "tỏ tình" với MC
Trước tấm chân tình của 6 nhóm nhạc/nghệ sĩ hậu bối, Taeyeon đã gửi lời cảm ơn vì tình cảm của họ dành cho mình. MC Lee Yong Jin sau đó đã đùa: "Thế này không phải là grand master mà giống grandma hơn".
Còn các fan lại khẳng định rằng, họp báo của Queendom bỗng chốc đã trở thành fanmeeting của Taeyeon bởi cô nàng chính là mối quan tâm duy nhất của các hậu bối lúc này.
- Queendom 2 = fanmeeting của Kim Taeyeon
- Chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng Taeyeon à?
- Tranh giành nhau trong fandom đã mệt. Nay chúng tôi còn phải đấu với cả idol sao?
Tập 1 của Queendom 2 sẽ lên sóng vào tối thứ Năm, ngày 31/3.
(Nguồn: VKR)
Tin về nghệ sỹ Kep1er
-
Nữ idol debut năm 2022 và nam idol ra mắt năm 2021 bị bóc chuyện hẹn hò lộ liễu, netizen dằn mặt: tân binh thì đừng nên nói chuyện yêu đương
-
10 nhóm nhạc idol Kpop có tên gọi khó đọc nhất với các fan Kpop quốc tế: Hack não cách phát âm những chiếc tên như (G)I-DLE hay IZ*ONE
-
Đấu trường Kpop tháng 10 cũng gay cấn không kém tháng 8: không có 'nữ hoàng' tái xuất nhưng là cuộc đụng độ nảy lửa giữa các idol gen 4

-
Chưa từng có trong lịch sử Kpop: thần tượng 10 năm nhà YG vừa hát vừa cạo đầu trên sân khấu, tóc tặng lại toàn bộ cho fan
-
Show âm nhạc ghi dấu sân khấu live huyền thoại của BIGBANG, MAMAMOO, IU... phải kết thúc sau 13 năm, lỗi liên quan đến chủ xị
-
Knet bất bình kết quả chung kết Queendom mùa 2, Mnet buộc phải lên tiếng về tranh cãi thao túng điểm số