Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Vợ chồng Lee Hyori lần thứ hai lên tiếng khẩn cầu mọi người ngừng ghé thăm ngôi nhà của họ ở Jeju

Thói hiếu kỳ và tò mò của một số người đã mang đến không ít rắc rối cho vợ chồng Lee Hyori nói riêng và người dân tại Jeju nói chung!

Kể từ khi chương trình thực tế "Hyori's Homestay" bắt đầu lên sóng, người hâm mộ đã có dịp hiểu thêm về cuộc sống tại đảo Jeju của đôi vợ chồng Lee Hyori - Lee Sang Soon. Thế nhưng, show thực tế này cũng chính là khởi điểm cho những tình huống rắc rối mà "nữ hoàng sexy" đã gặp phải trong thời gian qua, có liên quan đến đời sống cá nhân của cô.

vợ chồng Lee Hyori yêu cầu fan đừng ghé thăm nhà

Vào ngày 17 tháng 8, Lee Sang Soon đã thay mặt vợ và những người hàng xóm của mình đăng tải một bài viết trên Facebook. Thông qua bài viết này, chồng Lee Hyori một lần nữa yêu cầu mọi người tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ, đồng thời ngừng ngay các hành động gây phiền toái đến người dân xung quanh.

vợ chồng Lee Hyori yêu cầu fan đừng ghé thăm nhà

Lee Sang Soo cho biết: "Mặc dù chúng tôi đã đưa ra những lời yêu cầu hết sức chân thành, thế nhưng nhiều người vẫn đang tiếp tục tìm kiếm ngôi nhà của chúng tôi. Như chúng tôi đã nói trước đây, nhà là một không gian riêng tư để chúng tôi nghỉ ngơi, thế nhưng mọi người vẫn không ngừng tìm kiếm, nhìn qua hàng rào và liên tục chụp ảnh. Chúng tôi còn không thể có được những giây phút bình yên trong chính ngôi nhà của mình, và chúng tôi thậm chí cũng chẳng thể chơi đùa với những chú chó của mình ở sân trước nữa".

Nhạc sĩ này tiếp tục cho biết: "Thay mặt những người hàng xóm của mình - những người thường xuyên cảm thấy không thoải mái vì những chiếc xe và những đoàn người cứ đến và đi liên tục, chúng tôi tha thiết yêu cầu các bạn. Mặc dù các bạn có thể đến đây với một trái tim hạnh phúc, thế nhưng điều đó lại trở nên vô cùng căng thẳng với chúng tôi".

vợ chồng Lee Hyori yêu cầu fan đừng ghé thăm nhà

Lee Sang Soon kết thúc bài viết của mình bằng lời đề nghị: "Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành yêu cầu các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi, để chúng tôi có thể sinh sống yên bình trong ngôi nhà của chính mình".

Đóng góp ý kiến