Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Trịnh Thăng Bình hụt hẫng như "rơi xuống địa ngục" khi bị loại khỏi Sing My Song

Chủ nhân hit “Người ấy” nói gì khi bị loại tại tập 4 Sing My Song?

Tối 11/12, tập mới nhất của Sing My Song đã lên sóng với những tiết mục của 10 thí sinh tiếp theo, trong đó có nhiều gương mặt thân quen của Vpop.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình là một trong những người quen xuất hiện trong tập 4, anh chàng mang đến chương trình một ca khúc mới – “Vỡ tan”. Tuy nhiên, nam thí sinh này chưa thể thuyết phục các huấn luyện viên gạt cần chọn.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét sáng tác của Trịnh Thăng Bình: "Tôi nghĩ bạn đã là một tác giả và có lối đi được rất đông khán giả trẻ yêu mến. Đã không có một HLV nào gạt cần lựa chọn, nhưng với phong cách như thế này, bạn đủ tự tin để đi trong đời sống âm nhạc".

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau đêm thi vừa qua, nam ca sĩ cho biết mình nhớ như in từng khoảnh khắc đứng trên sân khấu. Khi anh đã hát đến đoạn điệp khúc mà nhìn xuống chưa thấy huấn luyện viên nào gật cần, lúc ấy anh bất ngờ nhưng cứ hát tiếp. Trịnh Thăng Bình nghĩ sẽ được chọn nhưng đến câu cuối cùng của bài hát thì anh xác định cuộc chơi tại Sing My Song đã kết thúc sớm hơn dự định.

Anh khá hụt hẫng và sốc với kết quả vì: "Một Trịnh Thăng Bình từng được biết đến như một hit maker khi đến với cuộc thi này, cũng có một số bạn thí sinh cũng nghĩ kiểu anh Bình đi thi như này thì còn ai thi được nữa, ví dụ như vậy. Hay cũng có vài bạn quý mình, lại xin chụp hình cùng thì rõ ràng xuất phát điểm của mình ở cuộc thi này nó cũng khác so với các bạn. Cho nên khi nhận kết quả không như mình mong muốn là điều tất nhiên ai cũng phải sốc. Mà tôi nghĩ không chỉ riêng mình đâu mà còn khán giả ở đó, ê-kíp chương trình hay các bạn thí sinh khác họ cũng sốc như mình".

sing my song trịnh thăng bình

Trịnh Thăng Bình cũng cho biết, ca khúc của anh không phải không tốt vì ngay cả giám đốc âm nhạc cũng dành lời khen "bài của em ngon quá nên em chỉ cần lên sân khấu thể hiện 70% khả năng của em thì anh nghĩ ok". Tất cả hy vọng của anh chàng đã bị dập tắt khi dàn huấn luyện viên không gạt cần chọn. Anh nghĩ rằng gu âm nhạc của mình không phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Kết quả bất ngờ này cũng khiến Trịnh Thăng Bình như “rơi xuống địa ngục” vì nếu thắng thì sẽ được tung hô nhưng nếu thua thì sẽ khiến công chúng hoang mang. "Trịnh Thăng Bình bình thường là một ca sĩ nổi tiếng, có nhiều bài hit thế này thế kia nhưng mà vào chương trình lại bị rớt thế này thế nọ, tôi cũng đã nghĩ đến điều đó và nhận được nhiều lời khuyên tương tự như vậy trước khi tham gia chương trình. Nhưng vì quá yêu thích nên mới đăng kí tham gia thôi", anh tâm sự. Nam ca sĩ cũng cho biết thất bại ở cuộc thi không có nghĩa là thất bại ở sự nghiệp. Tài năng của anh đã được công nhận từ trước đến giờ, đó là điều anh cần.

trịnh thăng bình sing my song

"Chắc anh Lê Minh Sơn và chị Giáng Son không biết mình đâu nhưng anh Nguyễn Hải Phong và anh Đức Trí thì tôi nghĩ biết khá rõ về mình. Tôi chỉ thắc mắc anh Trí sẽ nói gì về mình thôi thì cũng được nghe nhiều góp ý chuyên môn từ anh Trí, tôi biết được khả năng cao anh Trí cũng không chọn mình vì lúc đó đội anh đã có nhiều thí sinh lắm rồi nên tôi nghĩ anh Trí sẽ dành vị trí còn lại cho điều gì đó đặc biệt.

Còn anh Nguyễn Hải Phong khiến tôi khá bất ngờ vì gu âm nhạc của cả hai có khá nhiều điểm tương đồng. Anh có nói khi nghe tôi hát, đã biết đó là Trịnh Thăng Bình rồi nhưng mà anh vẫn không chọn được thì điều đó làm cho tôi cũng hơi bất ngờ", Trịnh Thăng Bình nói thêm.

Dù rất sốc khi bị loại nhưng anh chàng tỏ ra không hối hận khi tham gia chương trình vì đã mang đến cho khán giả một tác phẩm mà mình ưng ý nhất. Anh không quan tâm việc Sing My Song loại mình có phải là một chiêu trò hay không, điều anh muốn lúc này là chứng minh bản thân mình qua những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

Đóng góp ý kiến