Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Top 3 nghệ sĩ xuất sắc nhất đề cử EMA 2017: Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội tranh tài tại đấu trường Đông Nam Á

Lội ngược dòng ngoạn mục và thắng thế so với nhiều đàn em đông fan, Mr Đàm đang trở thành niềm hy vọng đại diện Việt Nam góp mặt trong MTV EMA 2017.

Sau hơn 4 tuần mở cổng bình chọn, danh sách đề cử nghệ sĩ Việt tham dự MTV EMA 2017 đã chính thức lộ diện những cái tên cuối cùng. Theo thống kê vào lúc 15h ngày 11/9 (thời điểm cổng bình chọn đóng), Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát TườngTrọng Hiếu là top 3 sao việt sở hữu số lượt bình chọn cao nhất, đồng nghĩa với việc sẽ trở thành Top 3 được MTV Việt Nam và MTV châu Á lựa chọn để tìm ra người phù hợp đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường quy mô hơn. Trong trường hợp vượt qua các nghệ sĩ xuất sắc cùng hạng mục tại khu vực Đông Nam Á, một trong 3 đại diện: Mr Đàm, Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu sẽ vinh dự giơ cao chiếc cúp Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) - một trong những giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ MTV EMA 2017. Kết quả này sẽ được công bố vào ngày 15/9 trên fanpage chính thức của chương trình. 

top 3 nghệ sĩ việt tranh giải tại mtv ema 2017

Cũng theo thống kê thực tế được ghi nhận vào ngày cuối cùng của đợt bình chọn, Đàm Vĩnh Hưng đang dẫn đầu danh sách đề cử với 3.946.386 lượt bình chọn. Đứng ở vị trí thứ 2 là Vũ Cát Tường với 3.197.928 lượt bình chọn và Trọng Hiếu an toàn ở hạng 3 với số lượt bình chọn cách biệt: 282.863 lượt. Đáng tiếc cho Isaac khi chàng Xái chỉ xếp sau giọng ca "Con đường tôi" với lượng vote sát sao. Đây cũng là năm đầu tiên Isaac có mặt trong danh sách đề cử sau khi MTV Việt Nam thay đổi thể lệ tham gia

đàm vĩnh hưng

Cuộc đua vòng bình chọn chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của fan Mr Đàm khi "ông hoàng nhạc Việt" đã dẫn đầu so với nhiều đàn em tên tuổi

vũ cát tường và trong hiếu

Xếp ở vị trí thứ 2 và 3 lần lượt là Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu

isaac

Đáng tiếc cho Isaac khi anh chàng chỉ lọt vào top 4 với lượng vote sát sao so với Trọng Hiếu

Năm ngoái, Best Southeast Asia Act đã gọi tên Đông Nhi sau khi cô ca sĩ xuất sắc vượt qua những ứng cử nặng kí khác: Gentle Bones (Singapore), Raisa (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines), Thaitanium (Thái Lan), Yuna và Bunkface (Malaysia). Với Top 3 hội tụ nhiều yếu tố từ năng lực cho đến lượng fan hùng hậu như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Cát Tường và Trọng Hiếu, fan Việt hy vọng sẽ một lần nữa được chứng kiến khoảnh khắc nghệ sĩ Việt được vinh danh trên đấu trường quốc tế. 

đông nhi nhận giải MTV EMA 2016

Nghệ sĩ nào sẽ tiếp nối chiến thắng của Đông Nhi tại đấu trường MTV EMA 2017?

Đóng góp ý kiến