Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tình bạn hết hạn, Selena Gomez sắp sửa phanh phui Taylor Swift

Tình bạn của Selena Gomez và Taylor Swift luôn được xem là một tình bạn đẹp của US-UK. Thế nhưng gần đây lại liên tục xuất hiện tin đồn rạn nứt của đôi bạn thân này khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Mới đây nhất, nhiều thông tin còn cho biết rằng thực sự cả hai không còn chơi với nhau nữa, thậm chí Selena đang ấp ủ dự định viết một cuốn sách vạch trần những tật xấu của Taylor.

Selena Gomez và Taylor Swift vốn nổi tiếng là một cặp bạn thân nhất nhì showbiz. Chính vì vậy, tạp chí In Touch đăng tải thông tin cả hai đã có xích mích, thậm chí Selena đang chuẩn bị vạch trần tật xấu cô bạn thân đã khiến fan của cả hai không khỏi bất ngờ. 

cặp bạn thân taylor và selena

Selena Gomez và Taylor Swift 

Tạp chí này đã đăng thông tin có được từ một nguồn tin bí mật, người này cho biết: "Selena Gomez Taylor Swift luôn như hình với bóng suốt nhiều năm qua. Nhưng Selena giờ đã chán ngán với việc cư xử tử tế với Taylor". Lý do sự rạn vỡ của mối quan hệ này được cho là: "Chàng người yêu cũ Justin Bieber đã liên lạc với Selena trong thời gian cô ấy đang trong trung tâm cai nghiện để điều trị trầm cảm. Và có vẻ như Taylor không vui về điều đó. Taylor đã phẫn nộ và viết một lá thư tuyên bố tình bạn của họ đã chấm dứt. Selena lúc đầu buồn bã, nhưng không lâu sau cô ấy đã nổi giận".

Theo nguồn tin này tiết lộ, hiện tại Selena đang chuẩn bị lên kế hoạch viết một cuốn sách để vạch trần hết tật xấu cũng như cách đối xử tệ hại của Taylor. "Selena biết những câu chuyện kinh khủng về cách Taylor đối xử với người khác. Taylor là một cô gái xấu tính" - Người này nói thêm. 

Selena và Taylor

Cả hai thường xuyên đồng hành cũng nhau trong những sự kiện lớn nhỏ

Không chỉ có Taylor, được biết trong cuốn sách này sẽ có thêm sự góp mặt của Demi Lovato, Miley Cyrus, Nick Jonas, chị em Kendall và Kylie Jenner.

Tuy nhiên, dù đây là tin được đưa chính thức của tạp chí In Touch nhưng vẫn chưa hề có sự xác thực nào về tin đồn này. Trang Gossip Cop thậm chí còn cho rằng những thông tin được đưa ở trên hoàn toàn là bịa đặt. 

Một nguồn tin khác của Hollywood Life lại cho biết rằng, trong quá trình Selena điều trị tại trung tâm cai nghiện, cả hai rất thường xuyên liên lạc với nhau. Thậm chí, Taylor còn đang mong chờ ngày có thể được gặp bạn thân và trao cho cô nàng một cái ôm tình cảm. Nếu tin này là sự thực, vậy fan hoàn toàn có thể hi vọng vào một tình bạn đẹp, không vướng thị phi của hai sao lớn US-UK.

Đóng góp ý kiến