Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiếp tục đáp trả đàn chị, khẩu chiến giữa Lâm Khánh Chi và Phương Thanh hồi nào mới đến giai đoạn kết?

Sau lời tố ngược của chị Chanh, Lâm Khánh Chi lại có động thái đáp trả.

Xuất phát từ câu chuyện Lâm Khánh Chi chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, công chúng tỏ vẻ ngán ngẩm khi nữ ca sĩ chuyển giới không ngại tố đàn chị Phương Thanh bùng show phút chót chỉ vì nghe lời xúi giục. Nói về lý do, Lâm Khánh Chi cho rằng đàn chị thấy liveshow của mình làm hoành tránh, lại bị nhiều người kích động, dẫn đến ganh ghét mà bỏ show.

"Khi Khanh làm liveshow này kết hợp với một công ty vì họ đã ngỏ lời mời những ca sĩ đó, lúc đó Mỹ Tâm và Hiền Thục cũng chưa nổi tiếng, Hiền Thục nhận lời tham gia liveshow đó sau này mới nổi tiếng, chỉ có chị Phương Thanh là đỉnh điểm lúc đó thôi. Ngoài ra, chị Phương Thanh cũng thấy đây là một liveshow rất là lớn mà chưa từng có ai đầu tư hoành tráng đến như vậy nên chị ấy nhận lời". Ai ngờ, đến giờ G, chị Chanh quyết định hủy hợp đồng đã kí, gây tổn thất không nhỏ đến ê-kíp của Lâm Khánh Chi. 

lâm khánh chi

Trước tố cáo từ Lâm Khánh Chi, Phương Thanh cũng lên tiếng đáp trả ngay lập tức. Giọng ca "Trống vắng" phân trần sự việc bằng một vài dòng trạng thái khá sâu cay, đồng thời, phơi bày sự thật về show mà Lâm Khánh Chi tự hào là hoành tráng nhất thời điểm đó. 

"Mời đi sinh nhật, sau đó lại chuyển qua thành show. Mình nói chỉ dự sinh nhật, nếu làm thành show sẽ không tham gia hát vì em ấy chỉ biết lips. Chanh không muốn lừa khán giả nhưng họ vẫn dùng tên của mình quảng cáo bình thường… Như vậy là ca sĩ trẻ này sao nhỉ? Có tin tưởng được không?".

phương thanh

Không chỉ ám chỉ Lâm Khánh Chi "lừa đảo", Phương Thanh còn dùng khá nhiều từ ngữ nặng nề xúc phạm đàn em: "Mà sao kiếp này đã là 3D - kiếp "chị em" với nhau, đã được công nhận là 3D có tổ chức hay còn gọi là bóng có nơi cư ngụ, các chế 3D cũng đã công nhận. Cả là bóng lâu dài, bền vững ế lâu năm, cả là chúa đảo 3D hợp pháp nha chưa?".

phương thanh 1

Chị Chanh không quên nhắn nhủ nữ ca sĩ chuyển giới: "Cùng nhau sống thật thà để hưởng phúc đến cuối đời nha chế Út". 

phương thanh

Phương Thanh không ngại đáp trả lời tố cáo của đàn em sau khi bị tố bùng show ngay giờ G

Tưởng như câu chuyện đã đến hồi kết thì mới đây, Lâm Khánh Chi lại có động thái đáp trả đàn chị bằng dòng status khá dài trên trang cá nhân. Cô nàng khẳng định thông tin chị Chanh bùng show 17 năm trước đều là sự thật, đồng thời không quên đính chính lời biện hộ của đàn chị lúc trước rằng những ồn ào về chuyện bùng show trong quá khứ không hề được cô đưa vào cuốn tự truyện: "Tất cả những gì em nói trong talkshow quá giang đều là sự thật của 17 năm trước và chị đã sai khi nói em đưa chuyện này vào tự truyện, cuốn tự truyện của em chỉ nói về người thân và người yêu của em chứ không nhắc gì đến chị".

lâm khánh chi 1

Bị động chạm đến giới tính, Lâm Khánh Chi bức xúc gửi gắm đến đàn chị: "Mọi thứ rất rõ ràng nhưng lại bị những câu chữ của chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này. Em mong chị dừng lại".

lâm khánh chi khẩu chiến với phương thanh

Khẩu chiến giữa Lâm Khánh Chi và Phương Thanh vẫn chưa đi đến hồi kết khi người trong cuộc liên tục khẳng định bản thân làm đúng.

Đóng góp ý kiến