Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tiên Tiên dắt khán giả đi lạc trong cảm xúc với MV mới

Một năm yên ắng đã là quá đủ, mới đây nhất, Tiên Tiên đã chính thức ra mắt MV mới "Đi về đâu", đánh dấu sự trở lại sau thời gian im ắng của mình.

Đúng một tuần sau khi bản audio được tung ra, tối 10/1, Tiên Tiên đã chính thức trình làng MV "Đi về đâu" với sự "lột xác" về hình ảnh. Và theo nhận xét của đa số khán giả, cô nàng ngày càng xinh. 

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

Với sản phẩm lần này, người xem sẽ không còn thấy một cô nàng Tiên Tiên nhí nhảnh, hồn nhiên tràn đầy năng lượng với nụ cười tít mắt như trước. Tiên Tiên trong "Đi về đâu" trưởng thành hơn, phảng phất nét buồn hơn và "ngầu" hơn rất nhiều. 

Không như những MV âm nhạc phổ biến với cốt truyện cố định, "Đi về đâu" của Tiên Tiên không hề kể một câu chuyện cụ thể. Chính vì thế, ngay sau khi MV được phát hành, ngoài những lời khen về sự "lột xác" của Tiên Tiên, nhiều khán giả cũng thắc mắc vì nội dung của MV quá khó hiểu. Chia sẻ về chuyện này, Tiên Tiên giải thích: "Khán giả không nhất thiết phải cùng hiểu một câu chuyện của Tiên. Mỗi người có thể hiểu theo cách riêng, hoặc có thể không hiểu thì cứ xem như MV này không có câu chuyện nào cả. Chỉ đơn giản là một người bị lạc lối trong thế giới nội tâm của mình, không biết thực sự mình muốn đi đâu và làm gì. Cảm giác lạc lối trong tâm trí có lẽ là kinh khủng nhất mà ai cũng từng trải qua trong đời. Đó là điều mà Tiên nghĩ khán giả sẽ hiểu khi xem MV này: cảm giác, chứ không phải một câu chuyện cụ thể."

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

Diễn xuất xuất thần của Tiên Tiên trong MV mới

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

MV Đi về đâu - Tiên Tiên

Những cảnh quay "siêu ảo" khiến khán giả lạc trong cảm xúc của MV "Đi về đâu"

MV "Đi về đâu" - Tiên Tiên

Đóng góp ý kiến