Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên SNSD thú nhận không muốn làm ca sĩ

Mới đây, em út Yuri của SNSD đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ fan vì thú nhận mình không muốn trở thành ca sĩ khi trả lời phỏng vấn kênh truyền hình MAPS.

Trong những phút xúc động, Yuri đã có những chia sẻ khá nhạy cảm về góc khuất đời tư đối với một ca sĩ thần tượng.

Trên đường trở về khách sạn cùng MC, Yuri không chỉ trách mình khi không giúp được gì mà còn thổ lộ bản thân không hợp với vai trò người nổi tiếng. Cô vừa nói vừa khóc: “Em thấy mình bận rộn quá, nhiều lúc em chỉ muốn buông xuôi hết. Em thực sự không thích hợp làm người của công chúng.”

Mặc dù không phải tuýp người hay khóc nhưng có vẻ như những áp lực nghề nghiệp đã trở thành gánh nặng của cô gái trẻ. Sau khi những dòng tâm sự này được chia sẻ, một làn sóng tranh cãi đã được hình thành trong cộng đồng fan hâm mộ. Trong đó, đại đa số fan cho rằng Yuri không xứng đáng với vai trò thần tượng khi chỉ quan tâm đến danh tiếng và tiền bạc và ngay sau khi đạt được những điều này đã quay lại than phiền. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng đây chỉ là một chiêu trò gây chú ý của cô nàng.

Nguồn: Zing news

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

SNSD

Yuri