Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thành viên nhóm Modern Talking đã có mặt tại Việt Nam

Thomas Anders hứa sẽ mang hết những bản nhạc bất hủ, sôi động và lừng lẫy nhất của mình đến với khán giả Việt

modern talking đến việt nam

Sau chuyến bay dài, sáng sớm 25.11, giọng nam chính của ban nhạc huyền thoại Modern Talking là ca sĩ Thomas Anders đã có mặt tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Vừa tới cửa sân bay, ông thích thú khi được ban tổ chức cũng như những người yêu mến chờ đón từ sớm. Thomas Anders đặc biệt thích thú với bó hoa cúc họa mi mà fan tặng cho mình.

modern talking đến việt nam

Thomas Anders đáp chuyến bay lúc 6h30 sáng. Dù chuyến bay khá sớm nhưng Thomas Anders vẫn tràn đầy năng lượng bởi sự chào đón nồng nhiệt từ phía BTC.

modern talking đến việt nam

Rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt từ 5h sáng để chào đón danh ca người Đức trong đồng phục tím. 

modern talking đến việt nam

Thomas Anders khẳng định khán giả Việt Nam sẽ cùng ông có những đêm diễn “không thể ngồi yên trên ghế”. Và ông sẽ mang hết những bản nhạc bất hủ, sôi động và lừng lẫy nhất của mình đến với khán giả Việt. 

modern talking đến việt nam

Trước khi đến, giọng ca lãng tử đã tự mình quay một video để gửi lời chào đến với khán giả Việt Nam.

modern talking đến việt nam

Thomas Anders về thẳng khách sạn nghỉ ngơi. Theo kế hoạch anh sẽ tham dự buổi họp báo vào buổi chiều nay.

modern talking đến việt nam

Buổi tập duy nhất của nam ca sĩ cùng ban nhạc sẽ diễn ra vào tối nay tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Khán giả sẽ được sống lại không gian của những vũ điệu disco sôi động vào tại VPBank Concert diễn ra trong 2 ngày 26-27/11.

Đóng góp ý kiến