Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Tại sao khán giả lại phản đối Thu Minh ngồi ghế nóng cùng "Bộ ba trẻ tuổi"?

Dù chưa phát sóng nhưng The Voice 2017 đã mang đến cho khán giả nhiều điều sốc, đặc biệt nhất là việc mời Thu Minh ngồi ghế nóng cùng 3 đàn em trong nghề.

Thu Minh ngồi ghế nóng the voice 2017

Thu Minh – một trong những giọng ca đẳng cấp nhất Vpop

Thông tin ba ca sĩ Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 4 đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt. Lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi này, dàn huấn luyện viên được trẻ hóa đến như thế. Thế nhưng, khán giả còn sốc hơn khi chiếc ghế nóng thứ 4 thuộc về Thu Minh. Đây mới là điều thật sự làm dư luận dậy sóng.

Thu Minh không phải là “người lạ” của The Voice bởi cô đã từng tham gia mùa đầu tiên cùng Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập. Việc cô quay trở lại với mùa giải mới nhất được mọi người ủng hộ nhưng việc cô ngồi ngang hàng với 3 huấn luyện viên còn non kinh nghiệm thì quả thật lệch tông. Thu Minh là nữ ca sĩ kỳ cựu của Vpop với giọng hát và kinh nghiệm trình diễn thuộc hàng đỉnh nhất. Trong khi Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là lớp ca sĩ trẻ mới nổi trong thời gian gần đây. Tất cả họ hợp lại đã tạo thành “bộ tứ” gây tranh cãi. Nhìn vào đội hình này, chắc hẳn ai cũng thắc mắc rằng 3 ca sĩ trẻ kia liệu có đủ chuyên môn để huấn luyện thí sinh hay không? Nếu gặp phải những thí sinh có giọng hát “khủng” như Hương Tràm, Đinh Hương, Trúc Nhân của những mùa trước thì sẽ khiến “bộ ba trẻ tuổi” lép vế.

the voice 2017 tranh cãi huấn luyện viên

"Bộ ba trẻ tuổi"

Chính vì sự lệch tông trầm trọng này khiến khán giả bất bình vì cho rằng việc Thu Minh chấp nhận ngồi ghế nóng cùng 3 đàn em chẳng khác nào tự hạ thấp giá trị của bản thân. Thậm chí, xét về giọng hát và chuyên môn thì Thu Minh có thể làm huấn luyện viên cho cả Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Rất có thể, ban tổ chức đã cố tình mời bằng được một gương mặt gạo cội như Thu Minh tham gia vào dàn huấn luyện viên cùng những gương mặt trẻ để gây ra sự chú ý. Theo tin đồn trước đó thì ban tổ chức đã nhắm đến những cái tên khác như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng nhưng bị từ chối vì họ đã quá “chán” chương trình. Rất nhiều ý kiến cho rằng động thái này của The Voice chẳng qua chỉ là chiêu trò quen thuộc để mong tìm lại độ hot như những mùa đầu tiên. Thực tế, chuyện này đã từng xảy ra ở mùa giải mới nhất của The Voice US. Chương trình phiên bản Mỹ đã gây ra không ít tranh cãi khi để Miley Cyrus ngồi ghế nóng cùng những giám khảo kỳ cựu như Adam Levine và Blake Shelton. Tuy nhiên, nữ ca sĩ trẻ đã chứng tỏ mình không thua kém đàn anh, đàn chị khi gây ấn tượng và chiêu mộ được nhiều giọng ca khủng về đội. Chính vì thế, còn quá sớm để khẳng định liệu việc Thu Minh ngồi ghế nóng cùng 3 đàn em sẽ khiến Giọng hát Việt 2017 trở thành thảm họa hay không.

DT tổng hợp

Đóng góp ý kiến