Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taecyeon (2PM) công khai ủng hộ B2ST rời khỏi Cube

Đâu phải chỉ có mỗi fan là ủng hộ quyết định này của B2ST.

Vào ngày 15/10 vừa qua, báo chí Hàn đã đăng tải thông tin về việc B2ST sẽ rời khỏi Cube Entertainment và tự thành lập công ty quản lý của chính mình. Điều này dù chưa chính thức được xác nhận, nhưng nhiêu đó cũng đã đủ làm cho người hâm mộ của nhóm "vui như trẩy hội". Bên cạnh đó, không chỉ các Beauty (fan B2ST) mà một nhân vật đình đám khác cũng lên tiếng công khải ủng hộ quyết định này của boygroup nổi tiếng. Đó chính là Taecyeon (2PM).

/nghe-si/taecyeon.html

/nghe-si/taecyeon.html

Dòng tweet của Taecyeon khiến fan vô cùng phấn khích

Trước sự kiện này, thành viên 2PM đã dẫn link bài báo về việc B2ST thành lập công ty riêng về Twiter của mình và bình luận "Tuyệt vời ~". Không chỉ nhận được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng, dòng tweet của anh chàng còn thu về gần 5.000 lượt retweet và hơn 4.000 lượt thích từ các netizen tính đến thời điểm này. Trên các diễn đàn, Kpop fan đã dành rất nhiều lời khen cho bình luận quá chất của Taecyeon.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về kết quả bàn bạc hợp đồng của B2ST cùng Cube Entertainment. Tuy nhiên ai ai cũng mong chờ điều mà báo chí lên tiếng rầm rộ vào 2 ngày qua sẽ trở thành sự thật.

Tsuma lược dịch.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Taecyeon (2PM)

B2ST