Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suzy (miss A) tung teaser đẹp ngất ngây, chuẩn bị "đại náo" Kpop

Sau diễn xuất, "nữ thần" Kpop sẽ bắt đầu tấn công các sân khấu âm nhạc.

Vào ngày 9/1, JYP đã bắt đầu khởi động cho các hoạt động solo của Suzy (miss A). 3 đoạn teaser mới nhất được tung ra đã khiến người hâm mộ "chết đứng" vì nhan sắc mặn mà và sự quyến rũ của "nữ thần" Kpop. Dù ngắn ngủi chỉ vỏn vẹn gần 10 giây, thế nhưng nhiêu đó thôi cũng đủ là fan của cô nàng đồng loạt "mất máu".

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", Suzy còn gây được ấn tượng với công chúng ở chất giọng của mình. Ca khúc "Dream" song ca cùng Baekhyun (EXO) phát hành đầu năm 2016 đã trở thành hit trong thời gian dài. Thậm chí, "Dream" còn giật cúp trên các show âm nhạc dù hai thành viên idolgroup không có bất kì hoạt động quảng bá nào.

Theo các thông tin được đăng tải, sản phẩm âm nhạc đầu tay của Suzy sẽ mang tên "Yes? No?". Bên cạnh đó, 2 ngày 17/1 và 24/1 được cho là ngày cô nàng chính thức "chào sân" với tư cách nghệ sỹ solo. 

Suzy (miss A) tung teaser đẹp ngất ngây, chuẩn bị "đại náo" Kpop

Suzy "Yes? No?" Short Clip #1

Suzy "Yes? No?" Short Clip #2

Suzy "Yes? No?" Short Clip #3

 KZ lược dịch

Đóng góp ý kiến