Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sooyoung (SNSD) quyết định quyên góp toàn bộ tiền biểu diễn cho người mù

Thành viên SNSD quả là người có trái tim nhân hậu.

Những ngày gần đây, Sooyoung (SNSD) đang gấp rút hoàn thành các khâu chuẩn bị cuối cùng cho buổi biểu diễn hằng năm dành tặng cho người mù vào ngày 13 tháng 1. Sự kiện sẽ được tổ chức tại rạp hát thuộc SMTown, trung tâm thương mại Coex. Được biết, nữ ca sĩ đã đứng ra tổ chức hoạt động từ thiện này kể từ năm 2014.

Sooyoung ( SNSD ) quyết định quyên góp toàn bộ tiền biểu diễn cho người mù

Đây là năm thứ 4 nữ ca sĩ là đứng ra hỗ trợ chính cho sự kiện từ thiện đầy ý nghĩa này, hứa hẹn quy mô sẽ cực kỳ công phu, hoành tráng

Thay vì thuê đội ngũ PR chuyên nghiệp, toàn bộ số áp phích quảng cáo sẽ được thiết kế bởi chính các fan của cô nàng. Công ty riêng của Sooyoung, Beaming Effect (BE), sẽ đảm đương nhiệm vụ bán tất cả các món hàng trong khu bán đồ từ thiện và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành cho hoạt động nghiên cứu giúp đỡ người mù.

Sooyoung ( SNSD ) quyết định quyên góp toàn bộ tiền biểu diễn cho người mù

SooYoung cũng đã tự thiết kế logo và các mặt hàng quần áo phục vụ cho sự kiện

“Cô nàng cao kều” của SNSD đã từng sở hữu một bộ sưu tập đồ quyên góp lớn trên mạng xã hội phổ biến nhất Hàn Quốc Kakao story, với mục đích dành tặng cho "Hiệp hội chống mù lòa Hàn Quốc". Ngay sau khi gian bán hàng mở cửa, màn trình diễn sẽ được khởi động ngay sau đó với sự xuất hiện hàng loạt của các ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ nhạc Jazz Lee Dong Woo, YB Yoon Do Hyun, mắt cười Tiffany đến từ SNSD, Eric Nam, diễn viên nhạc kịch Kim Jaebum, và Superstar K mùa 4 Lee Ahreum.

Peach

Đóng góp ý kiến