Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

Soobin Hoàng Sơn sẽ “đốt cháy” The Remix mùa 2

“Hoàng tử undergroud” Soobin Hoàng Sơn đã xác nhận tham gia chương trình “The Remix: Hòa âm ánh sáng” mùa 2.

Như vậy, sau Hương Tràm, Emily - Hạnh Sino, Hằng BingBoong, JustaTee - BigDaddy… “Hoàng tử underground” Soobin Hoàng Sơn sẽ là ca sĩ tiếp theo thể hiện tài năng của mình trên sân khấu "The Remix" mùa 2 này. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc đua khốc liệt giữa những tài năng trẻ, đầy đam mê và sáng tạo, luôn cháy hết mình với khát khao được chứng tỏ bản thân. Việc thêm một thành viên của giới underground ghi danh vào cuộc thi khiến cho khán giả của chương trình “đứng ngồi không yên” và háo hức chờ đợi những màn tranh tài hấp dẫn.

Soobin Hoàng Sơn là một nhân tố tài năng, cá tính của giới underground

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, cậu bé Hoàng Sơn sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi theo học đàn bầu từ nhỏ và sau đó là piano chính quy tại Nhạc viện Hà Nội. Năm 2012, Hoàng Sơn bắt đầu hoạt động underground với nghệ danh Soobin cùng những người anh em trong Spacespeakers. Với cá tính mạnh mẽ, gu âm nhạc nổi bật - văn minh, hiện đại cũng với khả năng sáng tác, Soobin Hoàng Sơn gây ấn tượng đặc biệt đối với giám khảo và khán giả tại các cuộc thi thực tế như "Ngôi sao Việt", "Chinh phục ước mơ"...Bên cạnh đó, ngoại hình đậm chất Kpop cũng khiến chàng trai trẻ thu hút được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả trẻ.

Hoạt động và chơi nhạc ở “lãnh địa" underground, tuy nhiên “em út” Soobin Hoàng Sơn đang cố gắng để bản thân chuyên nghiệp hơn và có những sản phẩm mà khán giả underground hay overground đều có thể nghe được. Sở hữu tài năng thực thụ, định hướng phong cách âm nhạc rõ ràng, sân chơi “The Remix” sẽ là một bước đệm để Soobin Hoàng Sơn vụt sáng và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả yêu nhạc Việt.

Soobin Hoàng Sơn xác nhận tham gia "The Remix: Hòa âm ánh sáng" mùa hai

Liveshow 1 “The Remix” mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật, ngày 3/1 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Nguồn: Saostar

Đóng góp ý kiến