Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng bật mí kế hoạch có 1-0-2 cho việc ra mắt dự án "Lạc trôi"

Sau khi anh chàng thả thính liên tục, người hâm mộ đang “đứng ngồi không yên” chờ đợi sản phẩm âm nhạc độc lập đầu tiên của nam ca sĩ sau khi “chia tay” ông bầu Quang Huy.

Vừa tung ra teaser “Lạc trôi” cách đây ít ngày thì nay Sơn Tùng lại bật mí về kế hoạch ra mắt có 1-0-2 của dự án này. Cụ thể, tối ngày 31/12, giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” sẽ tổ chức buổi họp báo để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới. Dự kiến có 3000 khách mời bao gồm cả giới truyền thông và fan.

Đây là lần đầu tiên, một ca sĩ Việt Nam có buổi gặp gỡ truyền thông với quy mô lớn như thế chỉ để ra mắt 1 sản phẩm. Trước đây, Sơn Tùng cũng đã tổ chức đêm nhạc 5000 fan chỉ để hát một bài hát “Chúng ta không thuộc về nhau”. Tuy nhiên, lần này đặc biệt ở chỗ 3000 khán giả sẽ là những người đầu tiên nghe ca khúc “Lạc trôi” trước khi được phát hành chính thức và theo dõi toàn bộ phần giao lưu của Sơn Tùng và báo chí.

Lạc trôi Sơn tùng m-tp

Sơn Tùng M-TP hóa thân thành đại hiệp trong sản phẩm âm nhạc mới nhất

Teaser MV "Lạc trôi"

Ngay từ khi bước chân vào con đường này Tùng đã chọn cho mình sự khác biệt và chính điều đó khiến mình trở nên cô đơn. Tuy nhiên, thành công ngày hôm nay được xây lên từ niềm tin và sự yêu thương của người hâm mộ. Vì vậy, những gì tốt đẹp nhất, Tùng luôn muốn dành tặng đến các fan thân yêu. Lạc Trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp độc lập của Tùng. Thế nên, mình muốn giới truyền thông và các fan sẽ là những người đầu tiên xem MV. Ngoài ra, việc tổ chức gặp gỡ báo chí, ra mắt sản phẩm nhưng có sự tham gia của hơn 3000 fan cũng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc của nghệ sĩ cùng quá trình sản xuất một sản phẩm âm nhạc”, Sơn Tùng chia sẻ.

sơn tùng lạc trôi

MV chính thức của ca khúc “Lạc trôi” sẽ phát hành vào 0 giờ ngày 1/1/2017

Đóng góp ý kiến