Snuper thân thiện dạy fan BTS vũ đạo "Not Today"
Các chàng trai không ngại chỉ dẫn từng động tác chi tiết cho các fan.
Đầu tháng 7 vừa qua, sự kiện văn hóa "2017 Feel Korea Concert" tại London với sự tham gia của khách mời đặc biệt là các nhóm nhạc idol Snuper đã thu hút sự chú ý của đông đảo các fan Kpop tại Châu Âu. Trong buổi workshop giao lưu giữa các fan tham gia cover vũ đạo, Snuper đã bất ngờ có mặt và rất thân thiện hướng dẫn các bạn fan tham gia workshop tập vũ đạo cho ca khúc "Not Today" (BTS).
Các fan rất bất ngờ và phấn khích trước sự tham gia của Snuper
Các chàng trai tham gia với trang phục giản dị, năng động, thuận tiện cho việc tập vũ đạo
Tuy có đôi chút trở ngại về ngôn ngữ nhưng các thành viên Snuper vẫn chỉ dẫn rất nhiệt tình cho các fan BTS tại đây
Sau khi tập xong bài vũ đạo khó nhằn cho "Not Today", Snuper cũng dành thời gian kí tặng và giao lưu cùng các bạn trẻ
Buổi giao lưu vui vẻ của Snuper và các fan tham gia workshop
Tham gia "2017 Feel Korea Concert", Snuper cũng có màn cover vũ đạo kết hợp với nhóm nhảy LoKo cho sân khấu "Fire - Not Today":
Snuper là nhóm nhạc nam Kpop debut từ năm 2015 với 6 thành viên Jang Sebin, Taewoong, Sangil, Suhyun, Sangho, Woosung. Album debut EP của nhóm đạt vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng Album của Gaon ngay trong tuần phát hành đầu tiên. Tháng 4 vừa qua, Snuper cũng góp mặt trong Những ngày Hàn Quốc tại Hà Nội 2017 (Korea Days 2017) và gây ấn tượng mạnh bởi sự thân thiện, chuyên nghiệp đáng khen ngợi. Nhóm cũng có màn cover "Phía sau một cô gái" (Soobin) cực ngọt tại sự kiện này.
Snuper tại Koran Days 2017
Tin về nghệ sỹ BTS (Bangtan Boys)
-
BXH giá trị thương hiệu người nổi tiếng tháng 10/2022: BTS - BLACKPINK tiếp tục giành giật vị trí đầu, Top 5 có sự xuất hiện của 1 cầu thủ
-
Nếu cần 'bùng cháy' sau những ngày chán chường, 12 hit Kpop theo phong cách nổi loạn này sẽ làm thỏa mãn tâm hồn bạn
-
Đề cử MAMA 2022: BTS chắc thắng 1 hạng mục quan trọng, BLACKPINK liệu có tiếp tục bị Mnet 'ghi thù'?
