Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SM lên tiếng trước tin đồn solo debut của Krystal (f(x))

Tin đồn ra mắt solo của Krystal một lần nữa được "bùng" lên mạnh mẽ.

Vào ngày 5/1, một nguồn tin đã lên tiếng về việc Krystal (f(x)) sẽ ra mắt solo album trong tháng 2 tới đây. Đây sẽ là lần ra mắt đầu tiên của thành viên f(x) với tư cách nghệ sỹ solo. Thông tin này cũng khiến người hâm mộ của cô vô cùng vui mừng.

Trước đây, tại một sự kiện kí tặng, khi Krystal được fan hỏi về khả năng solo trong tương lai, cô đã đáp rằng: "Có lẽ". Do đó, các fan hoàn toàn có lý do để hi vọng và trông đợi khi thông tin này được đăng tải. Tuy nhiên, SM đã nhanh chóng lên đính chính tin đồn: "Về solo album của Krystal, mọi thứ vẫn chưa được quyết định".

Được biết, nghệ sỹ solo tiếp theo mà gần đây SM đã xác nhận chính là Seohyun (SNSD).

krystal solo

Liệu Krystal sẽ được ra mắt solo trong tương lai?

Krystal là giọng ca thứ trong f(x). Trước cô, 2 thành viên khác của nhóm là Amber và Luna đã phát hành các sản phẩm âm nhạc riêng, thu về những thành công nhất định. Chất giọng của Krystal cũng được khẳng định phần nào qua những bản OST và các ca khúc song ca cùng cô chị Jessica. Tài năng ổn định cộng với nhan sắc của mình, cô nàng được dự đoán sẽ ra mắt solo vào một ngày không xa. 

KZ lược dịch

Đóng góp ý kiến