Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Bài hát hay nhất - Sing My Song 2016 (Mùa 1)

Sing My Song: Phan Mạnh Quỳnh biết Lê Minh Sơn không thích mình

Thay vì cảm thấy chuyện này đáng buồn thì nam nhạc sĩ cho rằng đó là điều bình thường trong cuộc sống.

Tác giả bản hit “Vợ người ta” được đánh giá là một trong những thí sinh đáng gờm nhất của cuộc thi Sing My Song. Chỉ mới xuất hiện trong 2 tập phát sóng, Phan Mạnh Quỳnh đã gây bão và thu hút hầu hết sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, riêng huấn luyện viên Lê Minh Sơn lại tỏ ra gay gắt và chê bai những sáng tác của nam nhạc sĩ này.

phan mạnh quỳnh sing my song

Phan Mạnh Quỳnh biết rõ “đàn anh” Lê Minh Sơn không thích mình ngay từ tập đầu tiên

"Sau khi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong giới thiệu tôi là tác giả ca khúc Vợ người ta, tôi thấy anh Sơn đã thay đổi biểu cảm, anh ấy giữ vẻ mặt lạnh lùng, thậm chí chẳng buồn nhận xét tiết mục của tôi. Lúc đó, tôi có chút chạnh lòng vì không biết anh ấy đang nghĩ gì về mình", Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Đến vòng Thử thách thì Lê Minh Sơn cũng là huấn luyện viên duy nhất chê tiết mục của anh. Tuy nhiên, thí sinh này cho biết rằng điều đó là bình thường vì một ca khúc sẽ có người khen kẻ chê. Nếu nam huấn luyện viên không thích chất nhạc của Phan Mạnh Quỳnh thì anh cũng không thể làm gì hơn. Suốt nhiều năm đi hát, nam ca sĩ – nhạc sĩ nhận ra 1 điều, không phải ca khúc nào anh sáng tác cũng được đón nhận dù mình rất tâm huyết. Ngay cả, “Vợ người ta” là bản hit triệu view nhưng một số người vẫn xem đó là bài hát nhảm nhí. Lúc đầu, anh cảm thấy buồn nhưng đã chọn con đường sáng tác thì buộc phải chấp nhận ý kiến khen lẫn chê dù không thích.

lên minh sơn không thích Phan mạnh quỳnh sing my song

Lê Minh Sơn thể hiện thái độ khó chịu ra mặt mỗi khi Phan Mạnh Quỳnh trình diễn

Anh chàng còn cho biết ngay khi ban tổ chức mời tham gia chương trình, anh chưa từng kỳ vọng nhiều mà chỉ cố gắng hết sức. Trước khi tham gia thì anh tự tin, đến khi ghi hình thì lại áp lực bởi vì có nhiều thí sinh khác sáng tác và hát cực tốt.

Phan Mạnh Quỳnh từng bị đóng khung với ca khúc “Vợ người ta”, người ta cứ nghĩ nam nhạc sĩ có thế mạnh là dòng nhạc thị trường, hời hợt và dễ nghe. Tuy nhiên, anh nói rằng ít ai biết anh cũng từng sáng tác những ca khúc sâu sắc. Phan Mạnh Quỳnh không phủ nhận sức ảnh hưởng của “Vợ người ta” nhưng đã đến lúc khán giả tạm quên nó và nhớ đến anh bằng những ca khúc hay hơn, chất lượng hơn tại Sing My Song.

"Con tim tan vỡ" - ca khúc gây bão trong vòng đầu tiên của Sing My Song

Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ thêm rằng anh được nhiều hơn mất khi tham gia Sing My Song. Xuất hiện đều đặn trên sóng truyền hình giúp anh đến gần với khán giả hơn, rồi mọi người sẽ biết đến một nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Nếu nói đến mất gì thì anh chỉ phải hạn chế show diễn để tập trung vào cuộc thi này.

Đóng góp ý kiến