Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sia nhận giải thưởng hòa bình cho ca khúc nhạc phim "Lion"

Cô chính là người thể hiện ca khúc "Never Give Up" trong phim.

Bộ phim "Lion" vừa được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế Hollywood tổ chức tại Carpi hôm 3/1 vừa qua. Theo đó, "Lion" thắng giải nhân đạo, diễn viên nam phụ xuất sắc, diễn viên nữ phụ xuất sắc, kịch bản xuất sắc và Giải thưởng hòa bình, vinh danh ca sĩ Sia, người thể hiện ca khúc "Never Give Up" trong phim. Đây là ca khúc chủ đề trong bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Garth Davis.

sia never give up

Sia đã khởi đầu năm mới 2017 với một giải thưởng nhạc phim

Như những MV trước đây, trong “Never Give Up” Sia cũng sử dụng các vũ công nhí với mái tóc giả quen thuộc và gương mặt bí ẩn để biểu đạt thông điệp, cũng như cảm xúc cho bài hát của mình. Ca khúc là sự pha trộn hài hòa giữa giai điệu của bản hit "Cheap Thrills" và tiếng trống đặc trưng của âm nhạc Ấn Độ. 

Hai đứa trẻ với gương mặt bị bôi đen, quần áo rách rưới lẩn trốn trong những tối nơi ga tàu, đang cố gắng để thoát khỏi một thế lực bí ẩn nào đấy. Và giống như thông điệp bài hát “Never Give Up/ không bao giờ bỏ cuộc”, cả hai cuối cùng cũng vui mừng khi tìm thấy đường về nhà.

Nam diễn viên Dev Patel chia sẻ, câu chuyện của “Lion” kể về một người đàn ông Ấn Độ đang tìm kiếm gia đình, và những đứa con bị thất lạc của mình. Phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 11 sắp tới.

HN lược dịch

Đóng góp ý kiến