Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 9/3: Mamamoo giành cúp, “trả thù” B.A.P

Nếu như vào ngày Quốc tế Phụ nữ hôm qua, Mamamoo đành ngậm ngùi nhìn đàn anh “không ga lăng” B.A.P ôm cúp trong tiếc nuối thì hôm nay, 4 giọng ca khủng của Mamamoo đã có dịp “trả được thù”.

Chiều tối ngày 9/3, chương trình ca nhạc Show Champion đã lên sóng truyền hình, tiếp tục cống hiến cho khán giả những sân khấu ra mắt, những sân khấu trở lại cũng như những sân khấu biểu diễn đầy ấn tượng và đa dạng với sự tham gia của Mamamoo, Winner, Jimin (AOA), Taemin (SHINee), Rainbow, G-Friend, Fiestar…

Cạnh tranh cúp tuần này là Jimin (AOA), Winner, Taemin (SHINee) và Mamamoo. Nhưng cuối cùng, Mamamoo đã giành chiến thắng với ca khúc từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng online ngay những ngày đầu phát hành – “You’re the best”. Được biết, đây là chiếc cúp thứ 2 của Mamamoo cho lần tái xuất này.

 

“You’re the best” - Mamamoo

Nguồn: Soompi

Đóng góp ý kiến