Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 29/6: Sistar bất ngờ "vượt mặt" EXO

Các cô gái Sistar đã giành được chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại này của nhóm với "I Like That".

Sistar vừa "tái xuất" làng nhạc với ca khúc mới "I Like That", và có vẻ như con đường "rinh cúp" của nhóm đã bắt đầu một cách vô cùng thuận lợi!

Trong tập phát sóng ngày 29 tháng 6 của Show Champion, Sistar đã trở thành một trong những ứng cử viên cho chức vô địch tuần này cùng với Baek Yerin, Urban Zakapa, EXO, và EXID. Và cuối cùng, vượt qua những đối thủ mạnh, đặc biệt là các chàng trai EXO, Sistar đã giành được chiếc cúp đầu tiên trong lần trở lại này.

Khoảnh khắc chiến thắng cùng sân khấu encore của Sistar

Phát biểu trong phần nhận cúp, các thành viên Sistar đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã dành rất nhiều tình cảm cho mini album mới nhất của nhóm. Đồng thời, các cô gái cũng không quên cảm ơn nhạc sĩ và nhân viên công ty của họ - những người đã miệt mài thầm lặng làm việc để giúp họ có những ca khúc hay nhất và những màn trình diễn đẹp nhất. Soyou cũng cho biết thêm rằng nhóm thực sự quá bất ngờ với kết quả này, và cô cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả các fan mộ của Sistar.

"My Sad Lullaby" - Sistar

"I Like That" - Sistar

Xin chúc mừng Sistar với chiếc cúp đầu tiên cho "I Like That"!

Bên cạnh đó, Show Champion tuần này cũng chứng kiến những sân khấu ấn tượng của EXID, SS301, U-Kiss, Sonamoo, Madtown, gugudan, CLC, KNK, B.I.G, A.DE, Romeo, Babylon, Brave Girls, và Tahiti. Cùng xem lại những phần trình diễn đặc sắc này tại đây!

"L.I.E" - EXID

"Ah-Ha" - SS301

"Stalker" - U-Kiss

"I Like U Too Much" - Sonamoo

"Sugar Baby" - Sonamoo

"Miro" - Romeo

"Emptiness" - Madtown

"Wonderland" - gugudan

"Good Boy" - gugdan

"High Heels" - Brave Girls

"Crush On You" - Babylon

"No Oh Oh" - CLC

"Aphrodite" - B.I.G

"Strawberry" - A.DE

"I Want To Know Your Mind" - Tahiti

Munnie lược dịch

Đóng góp ý kiến