Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 22/6: Chiến thắng thứ 4 của EXO với "Monster"

Cùng với chiếc cúp thứ 4 cho "Monster", EXO còn tạo thêm dấu ấn khi album "EX'ACT" của họ tiếp tục vững vàng trong Top 10 của Billboard World Album.

Đúng như dự đoán, 2 tuần sau khi trở lại, EXO vẫn đang càn quét các bảng xếp hạng và các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc với ca khúc mới "Monster" và album "EX"ACT"!

Trong tập Show Champion phát sóng ngày 22/6 trên MBC Music, EXO cùng với Loco - Gray (feat. Elo), Park Kyung của Block B (feat. Eunha của G-Friend), Urban Zakapa, và EXID là năm nghệ sĩ có bài hát được đề cử cho vị trí quán quân của tuần. Và cuối cùng, EXO đã giành chiến thắng thuyết phục, thế nhưng các chàng trai nhà SM lại không thể có mặt ở đó để nhận lấy chiếc cúp của chương trình.

Trong khi "Monster" của EXO đang càn quét các chương trình âm nhạc, thì album phòng thu thứ ba họ là "EX"ACT" cũng không chịu kém cạnh trên các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. Thống kê mới nhất cho biết, "EX"ACT vẫn đang vững vàng trong Top 10 của bảng xếp hạng Billboard World Album trong hai tuần liên tiếp.

Tính đến ngày 22/6, "EX"ACT" hiện vẫn đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Album này lọt vào Top 10 lần đầu tiên vào ngày 9/6, ngay sau khi nó được phát hành, và ngay lập tức giữ vị trí thứ 2. Tại thời điểm này, EXO là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong trong Top 10 của bảng xếp hạng Billboard World Album.

Billboard World Album là bảng xếp hạng được thống kê được dựa trên doanh số bán ra của các album phát hành tại bất kỳ một quốc gia nào đó mà không phải là Hoa Kỳ.

Với thành tích này cùng những chiến thắng liên tiếp trên các chương trình âm nhạc, EXO đã chứng tỏ mình là tên tuổi hot nhất Kpop ở thời điểm hiện tại.

Xin chúc mừng EXO và cùng xem lại những màn trình diễn đặc sắc của các nghệ sĩ trên sân khấu Show Champion ngày 22/6 vừa qua, với sự góp mặt của các ca sĩ như Luna, EXID, SS301, U-KISS, FIESTAR, MADTOWN, CLC, KNK, Oh My Girl, Nolza, Tahiti, Road Boyz, B.I.G, Lee Jinah, BINBLOW, Babylon, và O21.

"Monster" - EXO

"Free Somebody" - Luna

"L.I.E" - EXID

"Ah-Ha" - SS301

"No Oh Oh" - CLC

"Windy Day" - Oh My Girl

"Emptiness" - Madtown

"Stalker" - U-Kiss

"Back Again" - KNK

"Apple Pie" - Fiestar

"Aphrodite" - B.I.G

"Show Me" - O21

"Jump" - Nolza

"Shake It, Shake It" - Road Boyz

"Crush On You" - Babylon (feat. Lil Boi) 

"We Are Pals?" - Binblow

"I"m Full" - Lee Jinah

"I Want To Know Your Mind" - Tahiti

Munni lược dịch

 

Đóng góp ý kiến