Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 16/3: Lee Hi cũng phải chịu thua trước Mamamoo

Có sân khấu trở lại rất ấn tượng nhưng đến cuối cùng, “giọng ca khủng” của YG Entertainment vẫn phải ngậm ngùi nhường cúp cho nhóm nhạc tân binh Mamamoo.

Trên sân khấu Show Champion chiều tối qua, không chỉ có Lee Hi là đối thủ tranh cúp cùng Mamamoo mà còn có cả Eric Nam, Wendy (Red Velvet) với “Spring Love”; Jimin (AOA), Xiumin (EXO) với “Call You Bae” và Taemin (SHINee) với “Press Your Number”.

 

Được biết, đây là chiếc cúp thứ 7 của Mamamoo cho “You’re the Best”. Và công chúng yêu nhạc Kpop đang đặt câu hỏi, liệu Mamamoo có thể lập lại được thành tích của G-Friend hay không?

"You're the Best" - Mamamoo

Điều đáng tiếc duy nhất trong chương trình Show Champion tối qua là Mamamoo đã không thể có mặt để nhận cúp do vướng lịch trình hoạt động tại Texas (Mỹ). Tuy nhiên, Mamamoo vẫn gửi tới khán giả chương trình một tin nhắn video để bày tỏ lòng biết ơn và cảm xúc của mình cho chiến thắng này.

Ngoài ra, khán giả của Show Champion ngày 16/3 còn được thưởng thức phần trình diễn của B.A.P, JJCC, CLC, NU'EST, Ladies’ Code, Mocha, Moonshine & DinDin, Brave Girls, Snuper, Six Bomb, Astro, Cosmic Girls, Lim Jung Hee, Jang hee Young, KNK, 4Ten và Fiestar.

Nguồn: Soompi

Đóng góp ý kiến