Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show Champion

Show Champion 1/6: Jonghyun (SHINee) ẵm chiếc cúp thứ 2, EXID trở lại

Show âm nhạc mở đầu tháng 6 đã gọi tên người chiến thắng xứng đáng - Jonghyun của SHINee với ca khúc "She Is".

Jonghyun (SHINee) đã giành được chiến thắng thứ 2 trong đợt comeback solo này của mình với "She Is", sau chiến thắng đầu tiên tại The Show ngày 31/5. Đây cũng là chiếc cúp âm nhạc đầu tiên được trao trong tháng 6/2016!

Trong tập phát sóng ngày 1/6 của Show Champion, Jonghyun là một trong các ứng cử viên cho chiếc cúp quán quân của tuần cùng với Park Kyung (Block B), Akdong Musician, AOA, và Twice. Và cuối cùng, anh đã được công bố là người chiến thắng.

Jonghyun hạnh phúc khi ẵm chiếc cúp thứ 2 với "She Is"

Sau khi nhận cúp từ chương trình, Jonghyun đã gửi lời cảm ơn đến công ty quản lý, các thành viên của SHINee, người hâm mộ, và cha mẹ của mình. Anh nói rằng các thành viên khác của SHINee hiện đều bận rộn với các lịch trình ở nước ngoài, nhưng Jonghyun đã mỉm cười thật dễ thương, vẫy chiếc cúp chiến thắng của mình trước máy quay và nói rằng: "Tớ chiến thắng rồi này!".

"White T-Shirt" - Jonghyun

"She Is" - Jonghyun

Show Champion ngày 1/6 còn chứng kiến sân khấu trở lại đầu tiên của các cô nàng xu hướng EXID với ca khúc mới nhất "L.I.E". Ngoài ra, các nhóm nhạc và nghệ sĩ khác cũng mang lại những màn trình diễn ấn tượng trong chương trình như: Monsta X, CLC, Fiestar, Oh My Girl, B.I.G, MAP6, Nolza, Icia, April, Tahiti, Cheeze, Heyne, và AFOS.

"Don"t Want A Drive" - EXID

"L.I.E" - EXID

"All In" - Monsta X

"No Oh Oh" - CLC

"One Two Three" - CLC

"Apple Pie" - Fiestar

"Windy Day" - Oh My Girl

"Aphrodite" - B.I.G

"Swagger Time" - MAP6

"Jump" - Nolza

"Time Bomb" - Icia

"Tinker Bell" - April

"I Want To Know Your Mind" - Tahiti

"Mood Indigo" - CHEEZE

"Love Cells" - Heyne

"How"re You Doing" - AFOS

Munnie lược dịch

Đóng góp ý kiến