Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Seohyun (SNSD) xinh đẹp lộng lẫy trong ảnh nhá hàng solo debut

Chỉ 7 ngày nữa em út SNSD sẽ oanh tạc "đấu trường" KPOP với sản phẩm solo đầu tay.

Ngày 10/1, SM Entertainment bất ngờ đăng tải hình ảnh giới thiệu kế hoạch solo debut của em út SNSD - Seohyun.

Xuất hiện trong ảnh nhá hàng là hai hình ảnh đối lập nhưng lại thống nhất của Seohyun. Nếu bức hình đầu tiên là quý cô Seohyun diện đầm đen, mũ rộng vành bí ẩn, sang trọng với tông màu đen trắng thì ở hình tiếp theo, khán giả có thể chiêm ngưỡng một cô nàng Seohyun kiêu sa, rực rỡ với bộ trang phục đính đá trên nền phông nền lấp lánh.

Seohyun

Seohyun

Ảnh nhá hàng của Seohyun cho đợt solo debut

Nhiều người hâm mộ cho rằng khác với ba người chị lần lượt solo theo phong cách phóng khoáng, sexy và bí ẩn, Seohyun sẽ đi theo concept quý cô trưởng thành, quý phái. Tuy nhiên, suy đoán vẫn chỉ là suy đoán, chưa thể chắc chắn điều gì khi SM Entertainment vốn có truyền thống "nhá hàng một đằng nhưng concept thì lại một kiểu".

Tất cả những gì mà fan của Seohyun có thể tin tưởng đó là mini album đầu tay của cô nàng có tên "Don't Say No" và nó sẽ được phát hành vào ngày 17/1.

Như vậy, sau Taeyeon, Tiffany và Hyoyeon, Seohyun là thành viên thứ 4 của SNSD chính thức theo đuổi sự nghiệp ca hát solo. Bên cạnh các hoạt động quảng bá cho "Don't Say No", em út SNSD cũng sẽ góp mặt trong bộ web drama "Ruby Ruby Love"

Và bên cạnh, hoạt động cá nhân của Seohyun và từng thành viên khác, nhiều nguồn tin tiết lộ SNSD cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho album kỷ niệm 10 năm sự nghiệp. 

Hãy cùng đón chờ và ủng hộ sản phẩm của Seohyun lẫn SNSD nhé SONE!

Kim An (lược dịch)

Đóng góp ý kiến