Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tất cả, Taylor Swift đã có một ca khúc đậm chất gợi dục!

Taylor Swift được xem là nghệ sĩ kín kẽ về chuyện chăn gối và gợi dục. Tuy nhiên, trong album mới của nàng đã có một ca khúc với lời lẽ cực kỳ sexy.

Album "Reputation" của Taylor Swift được xem là một trong những sản phẩm âm nhạc đình đám của làng nhạc Âu Mỹ được đón chờ nhất. Bên cạnh những thị phi, những ca khúc của Taylor cũng thể hiện một góc nhìn khác về con người mình, đặc biệt là khi vắng bóng khỏi làng nhạc một thời gian dài. Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao với một ca khúc đậm chất gợi tình của Taylor là "Dress".

"Dress"

Cụ thể, trong bài "Dress" có những câu hát gợi cảm như: "Say my name and everything just stops. I don’t want you like a best friend. Only bought this dress so you could take it off. Take it off. Carve your name into my bedpost. Cause I don’t want you like a best friend. Only bought this dress so you could take it off. Take it off. Inescapable, I’m not even gonna try".

(Hãy nói tên em và mọi thứ sẽ dừng lại. Em không muốn anh chỉ là một người bạn thân. Em mua chiếc váy này chỉ để anh cởi nó ra. Hãy cởi nó ra đi. Khắc tên anh vào cột giường của em. Vì em không muốn anh chỉ là một người bạn thân. Mua chiếc váy này chỉ để anh cởi nó ra thôi đấy. Hãy cởi nó ra. Không thể thoát được nữa, em thậm chí sẽ không cố gắng).

Taylor Swift

Những câu khác có nội dung: "Em đổ hết rượu vang ra bồn tắm. Anh hôn mặt em và hai ta đều say. Người ta nghĩ họ biết về chúng ta, nhưng sự thật là họ chẳng biết gì hết... Chờ đợi trong mòn mỏi. Bàn tay em run lên bần bật vì phải tránh đụng vào anh... Kể cả trong những thời điểm tồi tệ nhất, anh vẫn thấy được điều tốt đẹp nhất trong em... Giờ thì em thức dậy, nằm bên cạnh anh. Đôi bàn tay em run lên. Em không thể giải thích được".

Có thể nói, Taylor Swift tiếp tục cuộc lột xác trong âm nhạc của mình khi bên cạnh ngoại hình đậm chất gothic, các ca khúc của cô cũng thể hiện một góc nhìn nào đó tối tăm hơn. Trong tương lai, có thể Taylor Swift vẫn sẽ tiếp tục rõ những hướng mới khác nhau khiến công chúng phải dõi theo, bất chấp đó là tích cực hay tiêu cực.

Đóng góp ý kiến