Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sao nam Vpop nào có kiểu tóc chất nhất?

Cùng xem mỹ nam Vpop nào sở hữu “quả đầu” chất lừ nhất nhé.

Sơn Tùng M-TP

Nổi tiếng với phong cách cực ngông, chính vì vậy không khó hiểu khi Sơn Tùng M-TP lại sở hữu nhiều kiểu tóc với những màu nhuộm vô cùng ấn tượng. Giọng ca “Lạc trôi” cũng là nam ca sĩ chịu khó thay đổi kiểu tóc nhất của Vpop và bất cứ phong cách nào anh thử nghiệm cũng đều khiến cho các Sky “phát cuồng”.

Bộ sưu tập kiểu tóc đa dạng và chất lừ của Sơn Tùng

Bộ sưu tập kiểu tóc đa dạng và chất lừ của Sơn Tùng

Từ phong cách lịch lãm, chỉn chu đến bụi bặm, cá tính hay cool ngầu, thông qua màu tóc, tạo kiểu, Sơn Tùng M-TP đã tự tạo cho mình một style riêng khó trộn lẫn.

Thanh Duy Idol

Thanh Duy sở hữu mái tóc hồng rực nổi bật

Giống như tính cách ngoài đời, phong cách âm nhạc cũng như hình ảnh của Thanh Duy luôn tràn ngập sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Với màu tóc nhuộm hồng rực mà dám cá những sao nữ cũng không dám để, Thanh Duy luôn nổi bật bất kỳ nơi đâu mà anh xuất hiện. Với vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt thanh thoát, màu tóc hồng rực được vuốt keo dựng đứng vô cùng hợp với Thanh Duy, khiến anh trông giống vị “Hoàng tử Bé” đáng yêu.

Phan Đinh Tùng

Phan Đinh Tùng chất lừ với quả đầu trọc

Phan Đinh Tùng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu: “Đơn giản chính là đỉnh cao”. Không cần cầu kỳ, mất thời gian vào việc tạo kiểu hay suy nghĩ nhuộm màu tóc gì cho phù hợp, Phan Đinh Tùng từ trước tới nay quen thuộc với khán giả cùng quả đầu trọc láng bóng chất lừ. Trước đây, đã có khá nhiều người cho rằng giọng ca “Yêu trong mù lòa” chơi trội tuy nhiên sự thực là anh bị một căn bệnh hiếm gặp khiến da đầu không thể mọc tóc. Tuy nhiên phải nói rằng, chính style không tóc lại khiến cho hình ảnh của Phan Đinh Tùng trở nên đặc biệt hơn và khiến khán giả nhớ đến anh.

Đóng góp ý kiến