Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Rừng” sao nô nức đi xem concert của Big Bang tại Mỹ

Không chỉ lập thành tích tiêu thụ hết vé sau 3s mở bán mà concert của Big Bang tại Mỹ còn thu hút được sự quan tâm của hàng loạt ngôi sao đình đám thế giới…

Ngày 7/10, chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk đăng lên Instagram tấm ảnh chàng rapper điển trai T.O.P chụp cùng ngôi sao điện ảnh Chương Tử Di. Cũng không khó để nhận ra, ngoài Chương Tử Di còn có một loạt những ngôi sao thế giới khác cùng đi xem concert của Big Bang như The Black Eyed Peas, ngôi sao của series Fast & Furious - Sung Kang, DJ/nhà sản xuất Steve Aoki, cựu giám khảo American Idol - Randy Jackson...

Bức ảnh T.O.P chụp cùng Chương Tử Di được bố Yang đăng tải trên Instagram

Seung Ri chụp ảnh cùng Sung Kang (áo đen ảnh trái) và Fergie (giọng ca chính của The Black Eyed Peas)

Thật không ngoa khi nói rằng, năm 2015 là năm của Big Bang khi nóc nhà Melon mà các anh chàng đụng tới mấy lần, còn mặt trận youtube thì chỉ trong vài tháng cuối năm đã có 2 MV trên 60 triệu, 1 MV trên 40 triệu, 2 MV trên 30 triệu, 1 MV gần 20 triệu, đồng thời liên tục nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín tại Mỹ cùng hàng chục show diễn khắp thế giới… Đặc biệt, vé trong “MADE Tour” hết veo trong vòng 3s.

“MADE Tour” bắt đầu từ Seoul vào ngày 25/4 và đã trải qua 32 concert trước khi đến Mỹ vào ngày 2/10. Big Bang có 3 đêm diễn tại đất nước cờ hoa với điểm dừng chân tại Las Vegas, Los Angeles và Anaheim.

Los Angeles Times của Mỹ gọi tour diễn của Big Bang là “khoảnh khắc ý nghĩa của Kpop ở thời điểm hiện tại”. Tờ báo nổi tiếng này cũng khẳng định, với tư cách cá nhân, các thành viên Big Bang đã hoàn thành xuất sắc việc đưa âm nhạc, cá tính của nhóm cũng như Kpop ra với thế giới.

Sau Mỹ, Big Bang tiếp tục đưa “MADE Tour”đến với Mexico, Canada, sau đó là châu Đại Dương và khép lại tour diễn với hàng chục concert trên khắp đất nước Nhật Bản.

Nguồn: Zing

Đóng góp ý kiến