Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Rapper Suboi gây "sốt" khi tham gia chiến dịch quảng cáo của H&M

Trong Vpop nói nói riêng và showbiz Việt nói chung, chưa có một ai ngoài 'nữ hoàng rapper" Suboi có được vinh hạnh tham gia chiến dịch quảng bá thời trang tầm quốc tế như thế.

Trên website chính thức của H&M, thương hiệu thời trang bình dân nổi tiếng toàn cầu vừa thông báo về bộ sưu tập sắp ra mắt hợp tác cùng nhà mốt danh tiếng Kenzo và đồng thời cũng công bố về những gương mặt người mẫu đại diện cho H&M lần này. Thật bất ngờ khi Suboi là một trong số đó. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một nghệ sĩ Việt có cơ hội hợp tác cùng thương hiệu quốc tế.

H&M x KenzoBST kết hợp giữa H&M và Kenzo sẽ lên kệ vào ngày 3/11 năm nay

Bộ sưu tập lần này mang phong cách thể thao, cá tính nên Suboi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài cô ra, chiến dịch quảng bá còn có những nghệ sĩ đình đám khác như diễn viên Cloe Sevigny, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Rosario Dawson, nghệ sĩ hiphop Chance the Rapper, nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez và siêu mẫu Iman. Được biết, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Jean-Paul Goude là người trực tiếp bấm máy.

suboi H&M

Từ trái qua phải: Suboi, nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto, nữ diễn viên Chloe Sevigny, nghệ sĩ hiphop Chance the Rapper, siêu mẫu Iman, nữ diễn viên Rosario Dawson và nhà hoạt động xã hội Xiuhtezcatl Martinez

Trước khi bộ ảnh chính thức được quảng bá, hãy cùng nghía qua hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh của Suboi cho H&M x Kenzo.

suboi H&M x Kenzo

Nữ rapper tập trung nghe Jean-Paul Goude hướng dẫn, được làm việc cùng một nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới là một vinh dự không phải ai cũng có được

suboi h&m x kenzo

suboi h&m x kenzo

Suboi tạo dáng cực chất trong buổi chụp hình, chắc hẳn H&M sẽ hài lòng với phần thể hiện của cô nàng cá tính này

Đóng góp ý kiến