Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Quang Vinh hào hứng song ca cùng Mai Chí Công

Mai Chí Công – hotboy nhí ngày nào của Giọng hát Việt nhí chính là thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ đối với Quang Vinh trong cuộc thi cover hit “Điều buồn tênh”.

Chia sẻ về thí sinh đặc biệt Mai Chí Công trong cuộc thi cover “Điều buồn tênh”, Quang Vinh cho biết: “Khi nghe Mai Chí Công hát, Vinh có thể cảm nhận được sự đam mê và yêu thích thật sự của bạn ấy dành cho bài hát Điều buồn tênh. Mai Chí Công sở hữu một giọng hát nội lực và tạo được cảm xúc cho người nghe, đặc biệt là Vinh - chủ nhân của bài hát này”.

MV Điều buồn tênh - Quang Vinh và Mai Chí Công

Quang vinh song ca cùng Mai Chí Công

MV Điều buồn tênh phiên bản đặc biệt

Mai Chí Công chính là thí sinh chiến thắng cuộc thi cover "Điều buồn tênh" do Quang Vinh tổ chức

Trong khi đó, “hoàng tử sơn ca” chính là thần tượng của Mai Chí Công từ lúc còn nhỏ. Ngay khi biết thông tin Quang Vinh tổ chức cuộc thi cover “Điều buồn tênh”, giọng ca nhí tài năng đã đăng ký tham gia. “Khi được chú gọi điện báo con là người chiến thắng, lúc đó tim con như rớt ra ngoài. Không lời nào có thể diễn tả hết cảm xúc lúc đó của con!” – Mai Chí Công hào hứng tâm sự.

MV "Điều buồn tênh" - Quang Vinh ft. Mai Chí Công

Nói về phiên bản mới của “Điều buồn tênh”, có thể thấy sự kết hợp khéo léo, hòa quyện giữa giọng ca dịu dàng của Quang Vinh và sự tràn đầy năng lượng của Mai Chí Công. Không chỉ vậy, Mai Chí Công còn tập trung và biết lắng nghe những lời góp ý của Quang Vinh để có thể hoàn thành bài hát chỉn chu. Sau MV này, Quang Vinh và Mai Chí Công sẽ còn hợp tác để sản xuất ra nhiều sản phẩm âm nhạc khác.

Đóng góp ý kiến